Posted By indecalnhu
Yêu cầu đối với mẫu in hộp bắp rang bơ

Hội tụ đầy đủ những tính chất của dòng bao bì thức ăn nhanh, vậy nên mẫu in hộp bắp rang bơ cần có những nguyên tắc chặt chẽ trong quy trình thiết kế, in ấn để đạt được những yêu cầu đặt ra với dòng bao bì thực phẩm nói chung.

1. Sử dụng chất liệu giấy in hộp bắp rang bơ phù hợp

Là dòng bao bì thực phẩm nên chất liệu giấy in cần đạt được những yêu cầu như tính bền bỉ, tính chất nhẹ. Đặc biệt, để đem lại doanh thu tối đa nhất thì các cửa hàng cần in hộp giấy giá rẻ, bởi giá trị bao bì bao giờ cũng tương đương với giá trị vật phẩm bên trong. Thường thì với giấy duplex 150gsm hoặc 200gsm là hợp lý.

in hộp bắp rang bơ
in hộp bắp rang bơ

Thông thường, khi in hôp giấy đựng bắp rang bơ thì các công ty in ấn thường tư vấn cho khách hàng các chất liệu giấy in là giấy couche, giấy kraft bởi chi phí rẻ, có độ chống thấm hút cao thích hợp để đựng các đồ ăn có dầu mỡ. Ngoài ra, việc chọn các dòng giấy chất lượng cũng cực kỳ quan trọng, bởi trong quá trình sử dụng nếu gặp phải giấy in kém cõi thì rất dễ gây ra các rắc rối như dễ rách, màu sắc in bị lem gây ngộ độc thực phẩm cho người tiêu dùng.

2. Kiểu dáng bắt mắt

Theo tâm lý chung thì khách hàng rất dễ bị ấn tượng với các mẫu bao bì được thiết kế đẹp, màu sắc sinh động. Chính vì vậy, nắm bắt được điều này thì chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên đầu tư vào khâu thiết kế bao bì để tăng hiệu quả tiếp nhận.

in hộp bắp rang bơ độc đáo
In hộp bắp rang bơ độc đáo

Lựa chọn logo, hình ảnh cùng những thông tin cần thiết kế và thể hiện chúng một cách mới mẻ, đặc biệt với mẫu hộp giấy đựng bắp rang bơ, chắc chắn điều này sẽ tạo nét riêng cho thương hiệu của bạn. Để thực hiện được điều này, vai trò của những designer mang tính chất quyết định, đòi hỏi sự sáng tạo cũng khả năng phối hợp màu sắc đơn giản mà không kém phần tinh tế.

3. Thông tin về sản phẩm

Cũng giống như bất kỳ một sản phẩm nào thì hộp giấy đựng bắp rang bơ chất lượng cần yêu cầu in ấn những thông tin như thành phần, thương hiệu, hạn sử dụng. Bạn nên thiết kế phần logo thật bắt mắt, sinh động để thể hiện sự chuyên nghiệp hơn.

in hộp bắp rang bơ tphcm
Nhận in hộp đựng bắp rang bơ tại tphcm

4. Gia công sau in hộp bắp rang bơ

Là một sản phẩm hộp giấy giá rẻ, không giống như các bao bì cao cấp nên phần lớn các mẫu hộp đựng bắp rang bơ chỉ cần cán màng để tạo sự bóng bẩy, chống thấm, không yêu cầu ép kim bởi không phù hợp, giá cả lại đắt. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu cán giữ nhiệt trong quá trình gia công để bảo đảm hương liệu thơm ngon, giòn vị của sản phẩm.