Posted By indecalnhu
Ý tưởng in bao bì giấy giá rẻ TP.HCM

Thiết kế là một khâu cơ bản trong quá trình in ấn, được xem là yếu tố chi phối kiểu dáng, mẫu mã của những sản phẩm bao bì. Việc lên ý tưởng thiết kế, không chỉ có vai trò tạo ra những mẫu in bao bì giấy giá rẻ tphcm theo yêu cầu của khách hàng mà đó còn thể hiện được sức sáng tạo của những designer.

Vì vậy, hiểu được ý nghĩa của việc in bao bì giấy, trong thực tế có ý nghĩa tích cực để lên ý tưởng, sáng tạo ý tưởng thiết kế bao bì một cách không ngừng nghỉ.

in bao bì giá rẻ hcm
Thiết kế – in bao bì sản phẩm độc đáo

1/Ý tưởng thiết kế mẫu in bao bì giấy giá rẻ tại tphcm gồm tiêu chí nào?

  • Nội dung thể hiện
  • Hình thức bao bì
  • Lựa chọn hình ảnh
  • Các hiệu ứng về màu sắc
  • Logo

Nội dung ở đây được hiểu là việc thể hiện những thông tin ở bề mặt bao bì cũng như việc lên ý tưởng sắp xếp, trình bày nội dụng hợp lý, logic nhất. Thiết kế bao bì là một công đoạn nhỏ, là việc lên ý tưởng cho một sản phẩm bao bì nhất định.

2/Yêu cầu đối với việc thể hiện một ý tưởng thiết kế bao bì?

Để cho ra một bản thiết kế bao bì có tính thẩm mỹ cao, đạt được hiệu ứng tiếp nhận của người tiêu dùng thì các quy định về khâu thiết kế cần yêu cầu rõ ràng. Không chỉ cung cấp lượng thông tin cần thiết để nhằm truyền tải một cách cụ thể, chính xác về sản phẩm, doanh nghiệp mà nói đòi hỏi tính sáng tạo cực cao.

in bao bì giấy giá rẻ tphcm
In bao bì giấy giá rẻ TP.HCM

Nội dung

Thông tin về sản phẩm như chức năng, thành phần, các thông số kỹ thuật cũng như thông tin của doanh nghiệp. Đặc biệt, với các sản phẩm bao bì thực phẩm,bao bì duplex thì còn yêu cầu cao về thành phần dinh dưỡng, cách thức sử dụng, thời hạn sử dụng để người tiêu dùng có thể chọn được những loại hàng hóa tốt nhất.

Hình thức

Để truyền tải thông đẹp một cách cụ thể, lôi cuốn đến với người tiêu dùng thì hình thức có vai trò then chốt. Nếu bạn thể hiện ngôn ngữ đầy đủ, hữu hiệu với sức tác động mãnh mẽ nhưng hình thức bao bì không đẹp, không bắt mắt sinh động thì khách hàng cảm thấy rất nhàm chán. Chính vì vậy, khâu lên ý tưởng thiết kế về kiểu dáng, mẫu mã là yếu tố thúc đẩy người xem quan tâm hơn với đến sản phẩm của bạn, đặc biệt là các mẫu túi giấy, hộp giấy đẹp.

in bao bì hộp trà
in bao bì hộp giấy đựng trà

Vì vậy, yêu cầu đặt ra cho các designer chính là thể hiện khả năng sáng tạo một cách mới lạ, độc đáo để tạo được ấn tượng đặc biệt, trở nên nổi bật giữa các sản phẩm trên kệ hàng.

3/Sự thống nhất giữa khách hàng với designer

Một ý tưởng thiết kế in ấn bao bì dùng có đẹp mắt, sáng tạo như thế nào đi chăng nữa mà không đạt được những tiêu chí theo như yêu cầu của khách hàng thì cũng không hiệu quả. Chính vì thế, trước khi thiết kế thì các chuyên viên thiết kế nên có cuộc trao đổi với các khách hàng, để thống nhất về một số nội dung bởi nếu có bất kỳ sai sót nào cũng rất đáng tiếc.