Posted By indecalnhu
Xu hướng in túi giấy mỹ thuật đựng sản phẩm

Ứng dụng giấy mỹ thuật vào trong việc thiết kế túi giấy tái chế là một xu hướng thời thượng, được rất nhiều khách hàng ưa thích. Điểm nổi bật của mẫu in túi giấy mỹ thuật là tạo ra những đường nét cực kỳ tinh tế, sang trọng với những hiệu ứng đẹp mắt.

Với những ưu điểm đó thì một số các doanh nghiệp chuyển sang in túi giấy mỹ thuật, đặc biệt là mẫu túi giấy mỹ thuật cao cấp

Tìm hiểu đôi nét về in túi giấy mỹ thuật

Túi giấy mỹ thuật là dòng túi giấy được in bằng chất liệu giấy mỹ thuật, việc chọn lựa các dòng giấy mỹ thuật phụ thuộc vào mục đích sử dụng là gì. Một số các dòng giấy mỹ thuật nổi tiếng nhất có thể kể đến là Stardream, So…Silk, Monnalisa, Plike, Natural Evolution, Dali, Modigliani,vv…Với những đặc điểm riêng mà các khách hàng có thể xem xét kỹ lưỡng rồi lựa chọn bất cứ loại giấy in mà mình cảm thấy là phù hợp nhất.

in túi giấy mỹ thuật
In túi giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật có rất nhiều chủng loại, kiểu dáng khác nhau, loại có gân, loại không gân hoặc giấy hình sóng, giấy trơn,vv…Đặc biệt, màu sắc in ấn túi giấy mỹ thuật rất đa dạng, từ những màu như cam, hồng, đỏ hoặc những màu sắc thông dụng khác thì các công ty in có thể kết hợp với hình thức phối màu để cho ra những màu sắc ưng ý nhất.

Có thể nói, giấy mỹ thuật là dòng giấy in cao cấp có những tính năng nổi bật so với các dòng giấy thông dụng như couche, ivory hoặc carton. Là dòng giấy in nhập khẩu nên giá cả hơi đắt, tuy nhiên nếu bạn chịu đầu tư thì chắc chắn sở hữu những mẫu túi giấy cực đẹp, bề mặt giấy in nhìn quý phái, sang trọng.

in túi giấy mỹ thuật tphcm
In túi giấy mỹ thuật tại TP.HCM

Chọn in túi giấy mỹ thuật tái chế có những ưu điểm gì?

Dù là giấy có gân hay giấy không gân đều đem lại những hiệu ứng đặc biệt, có tính thẩm mỹ cực cao. Nếu so sánh giữa giấy có gân và giấy không gân thì cả 2 đều có những nét đẹp riêng, việc chọn lựa như thế nào đều phụ thuộc vào sở thích của mỗi người. Nếu bạn muốn tìm hiểu thì có thể liên hệ với các đơn vị in ấn để họ tư vấn giúp bạn về đặc điểm, giá thành cũng như việc nên chọn loại giấy nào để in túi giấy đạt hiệu quả cao nhất.

Với chi phí khá đắt nên giấy mỹ thuật chỉ được sử dụng trong những lĩnh vực đặc biệt, chủ yếu là in túi giấy cho shop thời trang, in túi giấy đựng quà, in túi giấy cao cấp,vv…hoặc để thiết kế túi giấy handmade.

in túi giấy mỹ thuật cho shop
In túi giấy mỹ thuật cho shop thời trang cao cấp

Với đặc điểm là dòng giấy tái chế nên túi giấy mỹ thuật có ưu điểm là tiết kiệm nguyên liệu, tạo ra những sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, vì là tái chế, không được gia công cán màng nên việc thu gom, phân loại và tái chế rất dễ dàng.

Đặc biệt, giấy mỹ thuật có khả năng phân hủy nhanh chóng, bởi nguyên liệu chủ yếu là giấy, không tích hợp với bất cứ loại màng nhựa nào như những túi giấy cán màng khác.