in tờ rơi
Posted By indecalnhu
Xu hướng in tờ rơi psd độc đáo hiện nay

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế tờ rơi thì các phần mềm thiết kế trở nên cực kỳ đa dạng. Để đạt được hiệu ứng sắc nét, trung thực về hình ảnh thì các designer thường ưa chuộng photoshop hơn. File lưu photoshop các bước làm 1 file hình, 1 file layout, 1 logo thì gọi là in tờ rơi psd.

Với file PSD thì bạn hoàn toàn có thể tự lên ý tưởng để thiết kế riêng cho mình hộp mẫu tờ rơi độc đáo. Với những bạn sinh viên hoặc những người chưa có kinh nghiệm, có thể sử dụng những mẫu tờ rơi PSD để thiết kế tờ rơi, vừa dễ dàng lại vừa có thể sáng tạo theo sở thích, tạo nên những mẫu tờ rơi phong cách nhất.

in tờ rơi psd
In tờ rơi psd

Bạn có thể tải miễn phí các file thiết kế gốc dạng PSD, ngoài ra cũng có rất nhiều các file thiết kế khác mà các chuyên gia thiết kế vẫn dùng như là corel ,cdr , ai , pdf. Bạn có thể chọn ra những mẫu thiết kế dạng file PSD để làm dữ liệu cho mình, tất nhiên đây không phải

1/Bạn có thể in tờ rơi psd từ file thiết kê?

Dĩ nhiên rồi, hiện nay trên các diễn đàn có rất nhiều những file thiết kế dạng như thế nào, bạn có thể tham khảo và chọn ra mẫu thiết kế phù hợp nhất để sử dụng. Đặc biệt, những mẫu tờ rơi PSD này đều thích hợp với mọi phần mềm photoshop giúp bạn dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn.

Đừng nhầm lẫn đây là những file thiết kế tờ rơi chuẩn nhất, bạn có thể hiểu đây chỉ là một cách nền hoặc là những chi tiết phụ trợ giúp quá trình thiết kế trở nên dễ dàng, nhanh chóng mà không mất nhiều công sức.

in tờ rơi vector
In tờ rơi vector quảng cáo

Ngoài in tờ rơi,bạn cũng có thể download những mẫu in lịch, in brochure, in catalogue free để tùy chỉnh theo ý tưởng của mình. Đặc biệt, hiện nay một số các trang web in ấn vẫn có xu hướng tổng hợp một số mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm, tờ rơi địa ốc…. miễn phí với file PSD cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

2/ Nhược điểm của việc in tờ rơi psd

Dù có sở hữu những ưu điểm là có thể tối giản được thời gian thiết kế, tuy nhiên những mẫu tờ rơi psd không thể đạt được sư sáng tạo tối đa nhất, bởi ở đây chỉ chỉnh sửa những chi tiết cần thiết nhưng lại vẫn sử dụng lại mẫu cũ, vì thế đối với các doanh nghiệp lớn thì bạn không nên chọn phương án này. Thay vào đó, yêu cầu các chuyên gia thiết kế tạo ra những file thiết kế in ấn tờ rơi mới lạ, sáng tạo nhất để không bị trùng lặp