Posted By indecalnhu
Ứng dụng của tem decal bạc trong đời sống

Ưu điểm của các sản phẩm decal bạc chính là độ bền cực cao, có khả năng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đặc biệt cũng như tạo độ tin cậy của khách hàng đối với chất lượng của sản phẩm, hàng hóa.

1/Tem bạc sử dụng để làm gì?

Cùng với các mẫu decal giấy, decal nhựa thì decal bạc được sử dụng như một loại tem nhãn để dán trực tiếp lên bề mặt sản phẩm, hàng hóa. Mục đích của in tem decal bạc dùng để cung cấp các thông tin về sản phẩm, thông số kỹ thuật,vv…

in tem decal bạc
In tem decal bạc

Với tính chất cực bền, màu sắc cực sang trọng, khả năng chống thấm tuyệt đối thì decal bạc được thiết kế dùng để dán lên các thiết bị điện tử như TV, tủ lạnh, các loại máy móc khác,vv…Ngoài ra, các loại xe máy, oto cũng rất ưa chuộng loại decal cao cấp này bởi có khả năng chịu đựng các tác động từ bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm hay các va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, so với decal giấy và cả decal nhựa thì decal bạc có ưu điểm nữa là màu sắc bền bỉ, không bị lem và không bị trôi màu.

Hiện nay, rất nhiều các đơn vị in ấn cung cấp các dòng sản phẩm decal bạc với mẫu mã đa dạng. Để chọn được loại ấn phẩm tem nhãn thích hợp, bạn nên tham khảo trước khi tiến hành đặt in decal giá rẻ, bởi thông thường giá rẻ thì sản phẩm không đạt chất lượng cao như yêu cầu.

in decal bạc
In decal bạc

Kiểu dáng in decal được yêu cầu phải thiết kế sao cho trong thật bắt mắt, nổi bật tương tự như những sản phẩm tờ rơi nhầm tạo điểm nhấn và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Vì thế, chúng thường được thiết kế phong phú như là hình chữ nhật, hình tròn, hình elip,vv…Với các hình thù đặc biệt, bạn có thể trao đổi cụ thể với các chuyên viên kinh doanh để được tư vấn tốt nhất.

2/Vì sao tem decal bạc lại được ưa chuộng?

Với mẫu mã đa dạng, ứng dụng trong các lĩnh vực đặc biệt, thế nên chất lượng của loại decal này yêu cầu rất cao trong quá trình sản xuất. Mực in là loại mực chính hàng, cao cấp nên ứng dụng cực tốt, không bị trôi màu
Với những ưu điểm như vậy nên người ta thường sử dụng chúng để in mã vạch, thường chọn loại mực UV, kết hợp với cán màng để tăng độ bóng láng, mịn màng cho bề mặt in ấn, tăng khả năng chống trầy xước, sử dụng lâu dài.

in tem bạc
In tem bạc

Decal bạc được ứng dụng trong những trường hợp đặc biệt, yêu cầu chất lượng để sử dụng lâu dài, thậm chí là vài năm. Vì thế, khâu in ấn là cực kỳ quan trọng, yêu cầu máy móc tân tiến cũng như kinh nghiệm in bài bản của các công ty in. Bạn nên cân nhắc lựa chọn các công ty in chuyên về in decal để có thể đảm bảo về mẫu mã, chất lượng mong muốn của mình, đồng thời tiết kiệm chi phí nhờ in với số lượng lớn.