cách mập lên trong 1 tuần
Posted By indecalnhu
Tư vấn cách tăng cân nhanh, hiệu quả

Làm thế nào để tăng cân an toàn, hiệu quả? Đó là nỗi băn khoăn của nhiều người có nhu cầu tăng cân để sở hữu thân hình đầy đặn, chắc khỏe. Tăng cân không phải là một vấn đề khó khăn nếu bạn biết áp dụng chế độ ăn tăng cân khoa học, nghỉ ngơi và vận động hợp lý. Những lưu ý sau đây sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc tăng cân nhanh, an toàn

Thanh lọc cơ thể, bài trừ độc tố

Bạn nên biết thanh lọc cơ thể là quá trình không thể thiếu đối với cơ thể chúng ta, quá trình đào thải những chất độc tích tụ trong cơ thể trong thời gian dài cũng như độc tố trong chính những loại thức ăn mà chúng ta dung nạp vào hàng ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng, giảm thiểu bệnh tật.

cach tang can cho nguoi gay

Và khi cơ thể không còn tồn tại nhiều chất độc thì quá trình hấp thu chất dinh dưỡng sẽ diễn ra hiệu quả hơn, ăn uống ngon miệng. Vì vậy, thanh lọc cơ thể là rất quan trọng để có được một cơ thể khỏe mạnh, nhất là đối với những ai có thân hình cò hương có nhu cầu tăng cân thì việc này lại càng trở nên có ý nghĩa hơn, hỗ trợ tốt cho quá trình tăng cân.

Tuy nhiên phần lớn những người gầy lại không chú trọng đến việc thanh lọc cơ thể, mà chỉ quan tâm đến việc ăn uống như thế nào để tăng cân? Đó chính là sai lầm làm cho bạn dù ăn nhiều nhưng cân nặng vẫn không thay đổi.

Cải thiện hệ tiêu hóa

Có được một hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình tăng cân. Do đó, nếu bạn chỉ chăm chăm vào việc ăn thật nhiều mà hệ tiêu hóa hoạt động không hiệu quả nhưng lại không quan tâm đến việc cải thiện nó thì dù bạn có ăn bao nhiêu, dung nạp vào cơ thể bao nhiều chất dinh dưỡng đi chăng nữa thì thì khó có thể tăng cân. Do đó, tốt hơn hết là bạn nên bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường ruột để thúc đẩy quá trình hấp thu chất dinh dưỡng

cách mập lên trong 1 tuần

Cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể

Theo các chuyên gia y tế thì tăng cường bổ sung dưỡng chất cho cơ thể là phương pháp tăng cân an toàn và hiệu quả cho người gầy. Trong thực đơn có các các thực phẩm giúp tăng cân mỗi ngày, bạn cần phải bổ sung đầy đủ những nhóm chất quan trọng đó là: chất khoáng, chất đạm, vitamin, chất béo, tinh bột.

Nói chung, muốn tăng cân hiệu quả thì bạn cần phải có chế độ ăn uống khoa học, đủ chất, đặc biệt là không bỏ bữa. Cùng với đó là các hình thức tập luyện hợp lí.