Posted By indecalnhu
Thông tin cơ bản khi in brochure giới thiệu

Brochure là một ấn phẩm truyền thông, được thiết kế có hình dạng như một cuốn sách mỏng để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ.

1/Tìm hiểu kích thước của mẫu in brochure giới thiệu

Brochure hay còn gọi là Pamphle hay gọi là tờ gấp quảng cáo, được trưng bày ở cửa hàng hoặc phân phát ở các sự kiện, chương trình giới thiệu sản phẩm.

Một ấn phẩm in brochure giới thiệu chuẩn thường sử dụng chất liệu giấy có định lượng vừa phải, chất liệu giấy bóng bẩy để trở nên bắt mắt, hấp dẫn hơn. Một số khách hàng sẽ có yêu cầu riêng về chất liệu giấy nhưng phổ biến nhất vẫn là giấy Bristol bởi tính chất bền bỉ, độ bóng mịn cao. Nếu bạn có nhu cầu in brochure cao cấp thì giấy mỹ thuật là tốt nhất, tuy giá cả có hơi đắt một chút nhưng hiệu quả đem lại không thể gì tuyệt vời hơn.

in brochure giới thiệu
In brochure giới thiệu sản phẩm

Kích thước in brochure thì rất đa dạng, khổ giấy A3, A4, A5, A6 được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau như gấp 2, gấp 3, gấp 4 tùy theo nhu cầu của từng khách hàng. Một số doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế bao bì sản phẩm, nội thất thì lại chuộng những mẫu brochure handmade, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng yêu cầu này bởi quy trình thiết kế cũng như gia công rất phức tạp, đòi hỏi tính chính xác cao trên từng đường nét.

2/Phân loại mẫu in brochure giới thiệu sản phẩm như thế nào?

Dựa vào số đường gấp nếp

– Brochure gấp đôi: dạng này tương tự như các mẫu tờ rơi quảng cáo, chia thành 4 mặt khác nhau

– Brochure gấp 3: tất cả thông tin được in trên một mặt và gấp 3, chia thành 6 mặt

Nếu bạn có yêu cầu riêng để hiển thị nội dung nhiều hơn thì cũng có thể gấp 3, gấp 4 tuy nhiên như thế rất khó để sử dụng. Vì vậy, dạng gấp 2, gấp 3 vẫn là phổ biến nhất hiện nay.

in brochure số lượng ít
In brochure số lượng ít

Dựa vào lĩnh vực ứng dụng

Mọi ngành nghề, lĩnh vực đều cần đến các mẫu thiết kế brochure để sử dụng ở không gian văn phòng hoặc in brochure số lượng lớn để phân phát ở các điểm công cộng. Bởi vậy, nhu cầu in brochure chất lượng của doanh nghiệp có xu hướng tăng lên, đặc biệt đối với các lĩnh vực cao cấp.

  • Brochure cho ngành nghề du lịch
  • Brochure cho siêu thị
  • Brochure cho lĩnh vực nội thất
  • Brochure cho dịch vụ làm đẹp
  • Brochure cho dịch vụ nhà đất
  • Brochure cho lĩnh vực khách sạn, resort
  • Brochure cho lĩnh vực giáo dục
  • Brochure cho lĩnh vực bất động sản
  • Brochure cho các công ty phần mềm

Nếu bạn có ý định đặt in thì nên liên hệ trước với các xưởng in tại TP.HCM để hỏi rõ về quy cách cũng như giá cả in brochure như thế nào.