thiết kế tem dán
Posted By indecalnhu
Để thiết kế tem nhãn decal đẹp mắt cần những tiêu chuẩn gì?

Thiết kế tem nhãn decal đẹp là công đoạn sử dụng nguyên vật liệu, màu sắc, hình ảnh, cách trình bày để tạo nên mẫu sản phẩm tem nhãn đẹp, Decal đẹp và nhất quán.

Vậy các tiêu chí để thiết kế tem nhãn decal có tính thẩm mỹ cao bao gồm những gì? Cùng Indecalnhua.com chúng tôi trả lời cho câu hỏi trên qua nội dung bài viết xem ngay

Ích lợi của việc thiết kế tem nhãn decal đẹp

Tem nhãn Decal là mặt hàng vô cùng quan trọng trong hoạt động sản xuất & kinh doanh của đơn vị kinh doanh, công ty kinh doanh. Không riêng gì giúp cho việc điều hành, quản lý  và giúp mẫu sản phẩm trở thành chuyên nghiệp hơn. Mà đây còn là phương pháp tiếp thị hiệu quả với giá rẻ.

Tìm hiểu thêm thông tin: Quy định tem nhãn sản phẩm

thiết kế tem nhãn decal
Ích lợi của việc thiết kế tem nhãn decal đẹp

Với những sự cần thiết thiết thực, thiết kế tem nhãn decal có tính thẩm mỹ cao là điều cần thiết. Bước đầu, chúng sẽ gây sự để mắt của khách hàng, tiếp theo đó là kích cầu họ xem xét, tìm hiểu và khám phá, và cuối cùng là sử dụng sản phẩm.

Bên cạnh việc đó, thiết kế kiểu dáng được chiếc tem nhãn Decal đẹp, ưa nhìn, ấn tượng tuyệt vời còn làm củng cố niềm tin cho quý khách, tăng tính thiện cảm với doanh nghiệp. Bởi vậy, góp phần tăng trưởng hơn tên tuổi, điểm mạnh cạnh tranh của cơ sở kinh doanh so với những đối thủ khác.

Thiết kế tem nhãn decal đẹp cần những tiêu chuẩn nào?

Để có được các loại tem nhãn có tính thẩm mỹ cao thì khâu thiết kế đóng tầm quan trọng nhất. Ngoài ra, khâu in ấn cũng là mắt xích chẳng thể thiếu. Muốn thiết kế kiểu dáng và in ấn đẹp, sẽ phải đảm bảo các góc độ như:

Bố cục hợp lý khi thiết kế tem nhãn decal

Cũng tương tự phần đông những loại sản phẩm in ấn quảng cáo khác, khi thiết kế tem nhãn decal, vấn đề đầu tiên chính là bố cục. Mẫu sản phẩm phải có sự bố cục chi tiết cụ thể, khoa học mới góp phần gây sự chú ý cho khách hàng về sản phẩm.

Thiết kế tem nhãn giá rẻ
Thiết kế tem nhãn decal đẹp cần những tiêu chuẩn nào?

Hình ảnh, thông tin sắp xếp hợp lý, cân đối, hài hòa

Không chèn quá khá nhiều thông tin, hệ số, hình ảnh gây rối mắt khách hàng. Chỉ nên lựa chọn những chi tiết cụ thể là điểm nổi bật và đặc sắc

Sử dụng một gam màu chủ đạo, sắc tố, màu sắc hài hòa, tiện dụng gây thiện cảm. Ấn tượng giảm thiểu những sắc tố, màu sắc quá lòe loẹt, sặc sỡ, phản cảm.

Thiết kế tem nhãn decal với hình ảnh của đơn vị kinh doanh

Tem nhãn chính là sự đảm bảo về chất lượng của đơn vị kinh doanh đối với sản phẩm mà họ bày bán. Vì lý do đó, khi thiết kế kiểu dáng Decal cần đảm bảo được thương hiệu kinh doanh. Khi tiếp xúc hoặc sử dụng sản phẩm, người tiêu dùng sẽ biết đây chính là sản phẩm của doanh nghiệp bạn chứ không cần bất kì công ty kinh doanh nào khác.

Khi thiết kế tem nhãn decal cần thiết phải có những thống kê thông tin cơ bản như: logo, tên công ty kinh doanh, slogan… tùy theo kích thước tem nhãn, hãy lựa chọn các chi tiết cụ thể như tương xứng, giảm thiểu gây phản cảm cho người sử dụng.

Thiết kế tem nhãn decal phù hợp với size kích cỡ sản phẩm

Kích thước mẫu mã sản phẩm, bao bì quyết định kích cỡ Decal. Chúng phải có tỷ lệ thích hợp và hài hòa so với đại quát. Nếu kích cỡ quá to sẽ che mất toàn bộ mẫu sản phẩm. Ngược lại, size kích thước tem nhãn quá nhỏ thì người tiêu dùng sẽ không trông thấy những thống kê thể hiện trên tem.

thiết kế tem dán

Thiết kế tem nhãn decal gây được sự để tâm

Tem nhãn decal là công cụ truyền thông hiệu quả tới người sử dụng. Bởi thế, khi thiết kế, cần tận tâm đến yếu tố này. Từ việc lựa chọn hình ảnh, họa tiết phải thực sự gây tuyệt vời mạnh, củng cố niềm tin cho khách hàng.

Thiết kế tạo sự thuận lợi cho doanh nghiệp kinh doanh

Điều này phụ thuộc của rất nhiều vào công đoạn cắt bế tem nhãn Decal. Phần Decal đã được thiết kế và in ấn có công dụng dễ dàng tách khỏi lớp giấy nền, đường viền. Điều này giúp người sử dụng tiện dụng hơn trong thời gian lột & dán Decal lên loại sản phẩm.

Để được có cho mình những mẫu thiết kế tem nhãn decal theo yêu cầu đẹp. Liên hệ với In nhanh kỹ thuật số chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn