in bao thư
Posted By indecalnhu
Thiết kế in bao thư đơn giản mà sang trọng

Với các sản phẩm hộp giấy, túi giấy hay các ấn phẩm truyền thông như catalogue, brochure đều được thiết kế kỳ công, chỉnh chu thì với mẫu in bao thư, người ta chỉ muốn thiết kế chúng một cách đơn giản nhất, sang trọng nhất.

Xu hướng chọn lựa mẫu in bao thư đơn giản, sang trọng

Một chiếc hộp giấy đươc thiết kế tinn xảo, cầu kỳ với những đường nét, hoa văn tinh thế chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ đến với khách hàng. Xu hướng in bao bì giấy hiện nay không chỉ chọn lựa chất liệu giấy tốt, kích thước da dạng mà mẫu mã cũng phải đẹp. Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú, tò mò với những mẫu túi giấy, hộp giấy bởi họ có thể tái sử dụng hiệu quả, vì thế tính thẩm mỹ được đặt lên trên hết.

Thế nhưng, mẫu bao thư lại không chú trọng đến các thiết kế cầu kỳ, nổi vật. Chỉ đơn thuần là một ấn phẩm chứa đựng thư từ, tài liệu nên người ta không mấy quan tâm đến hình thức phải đẹp, chỉ cần đảm bảo là một thiết kế bao thư chuẩn là ok. Tuy nhiên, bạn có thể thiết kế bao thư một cách mới mẻ hơn, sáng tạo hơn để tăng khả năng tiếp cận với khách hàng, tạo sự chuyên nghiệp trong doanh nghiệp.

in bao thư
Mẫu in bao thư

Trong khi thiết kế, ý tưởng gọi là cái hồn của bất cứ sản phẩm nào, vì thế bạn cần biến điều đó thành hiện thực với những mẫu bao thư đơn giản nhất, sang trọng nhất. Thông thường, tâm lý khi khách hàng, đối tác tiếp nhận bao thư từ bạn chắc chắn họ sẽ quan tâm với thức bên ngoài. Khác với những ấn phẩm khác, bao thư càng đơn giản càng tạo thiện cảm với người nhận, nếu bạn chăm chút với các đường nét cầu kỳ đôi khi họ lại cảm thấy khó chịu, thậm chí là bị sao nhãng với những tài liệu mà bạn gởi ở bên trong.

Thế nào là một bao thư được in đơn giản?

Bạn không thể hiểu đơn giản là việc lơ là trong khâu thiết kế, đơn giản không chỉ là chỉ thiết kế để đựng mà ít quan tâm đến mẫu mã ở bên ngoài. Nếu bạn gởi đến khách hàng những mẫu phong thư xuềnh xoàng, chắc chắn họ sẽ có ấn tượng không mấy tốt đẹp.

in bao thư giá rẻ
In bao thư giá rẻ

Một mẫu bao thư đơn giản nhất là việc bạn thiết kế bố cục đơn giản, khoa học, các nội dung thể hiện một cách cân đối, hài hòa, mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, điểm thắt thêm một số các yếu tố như ép kim logo, dán keo hoặc thiết kế cửa sổ để làm cho bao thư trở nên sang trọng hơn, mới lạ hơn.

Về chất liệu giấy in, bạn có thể chọn bất cứ loại giấy nào như giấy ford, giấy Bristol hoặc giấy mỹ thuật để in ấn. In bao thư đơn giản là việc bạn chọn lọc các chi tiết đặc sắc nhất chứ không hẳn là các màu mè càng tốt, theo tâm lý khách hàng thì hầu như các doanh nghiệp hiện nay vẫn chọn mẫu bao thư trắng đơn, ép kim logo. Mẫu bao thư này được thiết kế đơn giản, những kiểu dáng đẹp giúp tạo thiện cảm nhiều hơn với các khách hàng của mình.

Xem thêm tin tức in ấn tại : indecalnhua.com