in hộp giấy kraft
Posted By indecalnhu
Tạo thương hiệu bằng sản phẩm in ấn độc đáo

Việc sử dụng các sản phẩm in ấn trong các hoạt động thương mại, kinh doanh của doanh nghiệp không còn là điều quá xa lạ. Tuy nhiên, để xây dựng thương hiêu cho các doanh nghiệp thì nên sử dụng sản phẩm in ấn nào lại là câu hỏi mà nhiều người đang kiếm tìm câu trả lời.
Dưới đây quy trình xây dựng thương hiệu doanh nghiệp cùng với 3 sản phẩm in ấn hỗ trợ thương hiệu hiệu quả nhất hiện nay.

in bao bì giấy
Mẫu in bao bì giấy đựng sản phẩm

1. In bao bì sản phẩm.

Đóng vai trò là nơi chứa, đựng sản phẩm nhưng in bao bì sản phẩm ngoài công dụng trên thì nó còn là công cụ mà các doanh nghiệp sử dụng làm phương thức nhận diện thương hiệu cho các khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty mình.
Bao bì sản phẩm mà các doanh nghiệp sử dụng cho sản phẩm của mình có thể là hộp giấy, túi giấy, hay có nhãn mác là các loại tem Decal… nhưng nhìn chung thì các loại bao bì sản phẩm mà các doanh nghiệp sử dụng đều có các đặc điểm sau đây:
– In ấn các thông tin về doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh: tên doanh nghiệp, logo thương hiệu, tính pháp lý của doanh nghiệp với sản phẩm…
– In ấn các thông tin liên quan tới sản phẩm: tên sản phẩm, thành phần sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và hạn sử dụng sản phẩm

in tiêu đề biểu mẫu
Tiêu đề biểu mẫu

2. In giấy tiêu đề

Giấy tiêu đề là sản phẩm in ấn được các doanh nghiệp sử dụng cho các mục đích kinh doanh, kí kết hợp đồng của công ty mình. Thông thường giấy tiêu đề có hình thức là một mẩu giấy in thông tin nhỏ trên đó có đầy đủ các thông tin chi tiết về doanh nghiệp.
Các doanh nghiệp sử dụng các mẫu in giấy tiêu đề – biểu mẫu nhằm mục đích thông báo các vấn đề về thông tin liên quan tới doanh nghiệp cho các đối tác, khách hàng của công ty mình trong các hoạt động thương mại như: kí kết hợp đồng, chào bán các sản phẩm mới ra mắt,…

in bao thư
Mẫu in bao thư

3. Mẫu in bao thư

Cùng với giấy tiêu đề thì mẫu in bao thư cũng là một trong những công cụ nhận diện thương hiệu mà các doanh nghiệp tận dụng triệt để trong các hoạt động kinh doanh. Việc sử dụng các mẫu in bao thư được in ấn đồng nhất về thiết kế cũng như nội dung in ấn không chỉ giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả mà nó còn giúp doanh nghiệp tạo dựng thiện cảm đối với các khách hàng chiến lược của công ty mình.
Trên đây chính là bộ 3 sản phẩm in ấn mà các doanh nghiệp dùng để xây dựng thương hiệu cũng như củng cố hình ảnh của doanh nghiệp trong cách nhận xét, đánh giá của các đối tác, khách hàng.