in bao bì hộp giấy
Posted By indecalnhu
Sự phổ biến của mẫu in bao bì hộp giấy kraft

Hiện nay, xu hướng sử dụng các mẫu in hộp giấy Kraft đang trở thành hiện tượng trên toàn thế giới. Dù bạn ở đâu cũng sẽ dễ dàng bắt gặp những mẫu in hộp giấy Kraft với màu nâu đất đặc trưng xuất hiện ở khắp mọi nơi.

1. Thế là mẫu in mẫu in hộp giấy Kraft?

Mẫu in hộp giấy kraft là một trong những mẫu in hộp giấy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay với số lượng hộp giấy vô cùng lớn.
Được làm từ nguyên liệu giấy tái chế Kraft nên ưu điểm của mẫu in hộp giấy này chính là ở giá thành cũng như chi phí mà doanh nghiệp cần phải chi trả cho các vấn đề như thiết kế, in ấn chúng rất rẻ và phải chăng.
Bên cạnh đó mặc dù mẫu in hộp giấy Kraft sử dụng giấy in Kraft là loại giấy tái chế có giá thành rẻ nhưng không vì thế mà chất lượng giấy in bị giảm sút. Giấy in Kraft cho độ bền, độ dai rất cao, có khả năng chịu lực tốt. Cung với đó, loại giấy tái chế này có thể chống thấm nước rất hiệu quả nên các mẫu in hộp giấy Kraft thường rất dai, khó rách; và đặc biệt là có khả năng tái sử dụng nhiều lần.

in hộp giấy kraft
in hộp giấy kraft

2. Có thể đặt in mẫu in hộp giấy Kraft ở đâu?

Do nhu cầu sử dụng mẫu in hộp giấy Kraft của các công ty, doanh nghiệp ngày càng có xu hướng gia tăng nhanh chóng nên hiện nay có nhiều cơ sở in ấn đã nhận đặt in các mẫu in hộp giấy Kraft theo yêu cầu của khách hàng với chi phí in ấn rất hợp lý . Kèm theo đó, để thu hút các đối tác khách hàng tiềm năng; rất nhiều cơ sở in ấn đã đưa ra các chương trình khuyến mại như:
– Miễn phí chi phí thiết kế mẫu in hộp giấy Kraft như: chọn lựa hình ảnh, nội dung in ấn,…
– Miễn phí phí vận chuyển các mẫu in hộp giấy Kraft sau khi đã hoàn thành quá trình in ấn theo nhu cầu của khách hàng.

in bao bì hộp giấy
in bao bì hộp giấy

Tuy nhiên để đảm bảo có được những mẫu in hộp giấy Kraft có chất lượng cao, các doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng các mẫu in hộp giấy Kraft làm bao bì sản phẩm thì nên tìm hiểu và đặt in hộp giấy Kraft tại các cơ sở in ấn uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm in ấn. Có như thế doanh nghiệp mới có thể sở hữu những mẫu in hộp giấy Kraft có thiết kế đẹp, đáp ứng đúng yêu cầu của doanh nghiệp lại có chi phí sản xuất giá rẻ, phù hợp với khả năng chi trả của công ty.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *