Sticker là gì
Posted By indecalnhu
Sticker là gì? Thông tin cơ bản về sticker

Hiện nay, sticker đang là ấn phẩm được nhiều cửa hàng kinh doanh sử dụng như một công cụ để hỗ trợ quảng bá thương hiệu. Vậy sticker là gì? Nếu bạn cũng đang có ý định sử dụng loại nhãn dán đặc biệt này thi hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung sau đây.

Nhãn sticker là gì?

Sticker là một loại nhãn có một mặt dính và được thiết kế với nhiều mẫu mã, hình dạng khác nhau. Tác dụng của sticker là để dán lên hàng hóa, vật dụng, xe cộ…. như một cách quảng bá thương hiệu.

Hầu hết các mẫu sticker sẽ được in họa tiết, câu chữ lên 1 mặt, còn mặt kia sẽ có được phủ một lớp keo dính chắc chắn. Khi sử dụng chỉ việc gỡ lớp giấy ở bề mặt có keo là có thể dán lên các bề mặt sản phẩm cần dán

Sticker là gì

Giá trị của sticker là gì?

Thị trường kinh doanh trong thời gian gần đây, việc in sticker dán đẹp để tiếp thị thương hiệu ngày càng được trở nên phổ biến. Bởi tính hiệu quả trong marketing của nhãn dán này không hề thua kém gì so với các hình thức truyền thông khác như quảng cáo trên mạng xã hội, trên truyền hình….

Bạn có thể xem qua một số lý do sau đây để biết được vì sao sticker lại được các đơn vị kinh doanh ưa chuộng sử dụng đến vậy.

Thu hút khách hàng

Nếu đầu tư thiết kế sticker đẹp, chất lượng sẽ dễ dạng gây được ấn tượng tốt cho người tiêu dùng. Từ đó sẽ góp phần mở rộng phạm vi tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng.

Một sản phẩm không có gì đặc biệt nhưng khi được dán thêm mẫu sticker bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút được ánh nhìn của khách hàng. Vi vậy mà trong quá trình làm sticker nên đầu tư thiết kế và sử dụng nội dung phù hợp, phù hợp với thương hiệu hay loại mặt hàng đó.

Sticker là gì

Cung cấp thông tin

Trên sticker bạn có thể in thêm các thông tin bổ sung về địa chỉ, hotline của doanh nghiệp, hay những đơn vị bán hàng của mình. Nhất là đối với những đơn vị bán sản phẩm có sẵn, có thêm những thông tin này khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến mua khi có nhu cầu cho những lần tiếp theo.

Tin nên xem: Các loại máy in tem nhãn phổ biến được sử dụng

Kích thích sự tò mò

Không ít cửa hàng kinh doanh thiết kế sticker có in kèm mã thưởng, khuyến mãi,… Kế đến cho lên các tờ rơi quảng cáo, để hấp dẫn người tiêu dùng tìm kiếm thông tin về nhãn hàn của mình. Khách hàng thường có xu hướng dễ bị thu hút bởi các thông tin khuyến mãi, ưu đãi….

Các loại sticker thông dụng nhất hiện nay

Sau khi đã biết sticker là gì, hiểu rõ về cách làm sticker cũng như những mục đích của sticker, bạn băn khoăn không biết hiện nay có mấy loại sticker? Tùy vào chất liệu sử làm sticker mà có rất nhiều loại sticker khác nhau. Trong đó, có:

Sticker là gì

Sticker chất liệu vải

Đây là loại sticker xuất hiện từ khá lâu trên thị trường. Nó dùng để che khuyết điểm của những chiếc quần áo bị rách, lỗi,… Trước đây, loại sticker này rất phổ biến, và nó được biết đến với tên gọi là miếng dán quần áo. Chất liệu của sticker Patches vải ủi là vải nỉ và một số loại vải có thể chịu được nhiệt độ cao. Hiện nay nó đang có 2 loại là sticker vải ủi dùng để khâu và loại dùng để ủi. Trong đó mọi người hay sử dụng những miếng dán dùng để ủi vì nó tiện lợi hơn, đỡ tốn thời gian hơn miếng sticker dùng để khâu.

Mẹo hay: Hướng dẫn cách làm sticker tại nhà

Sticker chất liệu kim loại

Loại sticker này thường được sử dụng để dán ô tô, tủ lạnh,… Trong đó, nó được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp và phủ sơn chống gỉ. Phía sau các sticker là lớp keo có khả năng bám dính tốt. Nó có thể chịu đựng được điều kiện thời tiết nắng gắt hoặc mưa nhiều.

Hi vọng qua bài viết trên của indecalnhua.com các bạn sẽ hiểu được sticker là gì từ đó biết cách sử dụng sao cho mang lại hiệu quả cao nhất