in tem nhãn decal
Posted By indecalnhu
So sánh tem bảo hành và tem decal

Tem bảo hành và tem Decal là 2 loại tem phổ biến nhất hiện nay và được các doanh nghiệp sử dụng với số lượng lớn cho các sản phẩm của mình.

Vậy, tem bảo hành và in tem nhãn decal giá rẻ chất lượng có gì giống và khác nhau? Cùng In Sắc Màu chúng tôi cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết chi tiết sau đây nhé.

Tem Decal

Chất liệu: Chất liệu làm tem Decal rất phong phú. Các loại giấy Duplex, Couche, hay các loại nhựa trong, nhựa trắng dẻo đều có thể sử dụng làm chất liệu in ấn cho tem Decal.

in tem nhãn số lượng ít

Nội dung thông tin: Ngoài việc cung cấp các thông tin về tên sản phẩm, tên công ty sản xuất, thời gian bảo hành, logo chống hàng giả  thì trên tem Decal còn có thể in thêm các thông tin về thành phần, xuất xứ của sản phẩm đó.

Mục đích sử dụng: Tem decal được sử dụng như một phương tiện quảng cáo thương hiệu sản phẩm, PR công ty sản xuất 1 cách hiệu quả, chi phí thấp.

Phân loại: Dựa vào chất liệu in ấn làm ra tem Decal  thì tem Decal thì chỉ có 3 loại:

  • Tem Decal giấy
  • Tem Decal nhựa trong
  • Tem Decal trắng sữa

Bạn có biết: In tem nhãn decal có giá trị trong PR sản phẩm ra sao?

Tem bảo hành

Chất liệu: Tem bảo hành làm bằng chất liệu giấy Couche có phủ 1 lớp nhựa mỏng bên trên bề mặt giấy in.

Nội dung thông tin: Loại ấn phẩm này cung cấp các thông tin về tên sản phẩm, tên công ty sản xuất, thời gian bảo hành, logo chống hàng giả.

Mục đích sử dụng: Tem bảo hành được sử dụng với mục đích chống hàng giả, là phiếu bảo hành sản phẩm trong các lĩnh vực đồ gia dụng, thiết bị điện tử,…

Phân loại:Dựa theo nguyên liệu giấy in và mục đích sử dụng thì tem bảo hành cũng bao gồm 3 loại khác khau:

  • Tem chống hàng giả
  • Tem 7 màu
  • Tem vỡ

in tem nhãn decal

Lựa chọn đơn vị In tem nhãn decal uy tín, chất lượng, giá thành rẻ

Hiện nay, trên thị trường in ấn có rất nhiều công ty in tem nhãn decal uy tín, chuyên cung cấp những sản phẩm tem Decal và tem bảo hành có chất lượng in ấn tốt với chi phí in ấn thấp nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, lĩnh vực in tem Decal, tem bảo hành cũng đòi hỏi những công nghệ in tân tiến cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại, tối tân như Công ty In Sắc Màu.

In Sắc Màu sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao để đảm bảo những mẫu tem Decal, tem bảo hành có thiết kế đẹp, tính thẩm mỹ cao và chất lượng in ấn được đảm bảo.

Xem bài viết: Để in tem nhãn decal sản phẩm đẹp cần chú ý vào 3 điều này

Liên hệ với In Sắc Màu để nhận được những ưu đãi ngay hôm nay:

Công ty In Sắc Màu

SĐT: 0888365303

Email: in@insacmau.com

Website In Sắc Màu: insacmau.com

Địa chỉ: 202 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh