Posted By indecalnhu
Phương pháp in catalogue nhanh và chất lượng

Cùng với sự phát triển của ngành in hiện nay thì sản phẩm in catalogue nhanh được cải thiện rất nhiều, không chỉ về chất lượng mà còn về số lượng. Tuy nhiên, việc chọn được sản phẩm catalogue có đạt chuẩn, đúng với yêu cầu của khách hàng không thì đều phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cả khách quan lẫn chủ quan.

1/Lựa chọn kích thước cho mẫu in catalogue của bạn.

Để có được những sản phẩm catalogue ưng ý nhất, có lẽ bước thiết kế là khâu vô cùng quan trọng, tuy nhiên điều đó hoàn toàn là chưa đủ, bạn cũng cần quan tâm đến với khâu in ấn, gia công sau in. Nếu thiết kế là điều kiện cần thì khâu in ấn, gia công là điều kiện đủ để cho ra đời những sản phẩm catalogue hiệu quả nhất.

in catalogue nhanh
In catalogue nhanh

Các kích thước in catalogue chuẩn nhất:

  • Kích thước A4: 20.5 x 29.5cm
  • Kích thước A5: 14.5 x 20.5cm
  • Kích thước A6: 10 x 14.5cm

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo mẫu catalogue đẹp và đặt in catalogue với các kích thước đa dạng, tuy nhiên cần phải tính đến các khoản phí bởi các khổ giấy trên đây là những khổ giấy chuẩn nhất, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí in giấy. Tuy nhiên, bạn cũng có thể hoàn toàn có quyền sáng tạo theo ý tưởng của riêng mình.

in catalogue đẹp
In catalogue đẹp cho doanh nghiệp

Thông thường, cuốn catalogue sẽ có hình dáng cân đối, hài hòa nếu định lượng giấy in hợp lý, các nhà thiết kế người tư vấn cho bạn chọn loại giấy C, cụ thể là C120-C300. Định lường giữa giấy bìa catalogue và ruột cũng có sự khác nhau, bìa thì giấy C350 là hợp lý, ruột thì mỏng hơn. Để sang trọng hơn, bạn có thể sử dụng giấy mỹ thuật để in catalogue cao cấp.

2/Vậy, làm gì để in catalogue nhanh – chuẩn –  đẹp.

Hiện nay, để đáp ứng tối đa cho nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng thì các công ty in uy tín nhập khẩu các dòng máy móc hiện đại, điển hình là máy in offset. Tuy nhiên, quy trình vận hành của máy in offset khá phức tạp, chưa kể đến khâu thiết kế phải mất ít nhất vài ngày trước khi chốt file. Các xưởng in phải tốn công sức lên khuôn in, phối màu rồi mới in theo mẫu đã duyệt, thường thì thời gian đơn hàng từ khoảng 8-10 mới có thể thực hiện xong.

in catalogue sản phẩm
In catalogue giới thiệu sản phẩm

Bạn cũng đừng quá lo lắng, mọi thắc mắc đều có thể giải quyết chỉ với máy in nhanh, hay còn gọi là máy in kỹ thuật số. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên chuẩn bị sẵn file thiết kế để gởi đến các công ty in ấn, họ sẽ giúp bạn in với tốc độ cực nhanh, màu sắc cực chuẩn và trong thời gian ngắn nhất. Thậm chí với những đơn hàng in catalogue lấy gấp thì có thể lấy ngay trong vòng 1 giờ, quá là thuận tiện đúng không.

Tuy nhiên, in catalogue bằng phương pháp in kỹ thuật số gây tốn kém chi phí khá cao so với in offset truyền thống. Bạn chỉ nên in catalogue nhanh khi thực sự cần thiết, nếu không bạn nên chọn in offset để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *