Posted By indecalnhu
Phân loại mẫu in decal tem mã vạch

In tem nhãn mã vạch là một việc làm cực kỳ quan trong đối với bất kỳ sản phẩm nào trước trước tung ra và bán cho người tiêu dùng. Sản phẩm in decal mã vạch không chỉ được sử dụng để cung cấp các thông số, cho biết nguồn gốc hàng hóa mà đây còn là yếu tố giúp hàng hóa lưu thông dễ dàng.

in decal mã vạch
In decal tem mã vach

1/Phân loại decal giấy in tem nhãn mã vạch

Decal giấy: là loại decal sử dụng khá phổ biến đối với các ngành hàng tiêu dùng như thực phẩm, mỹ phẩm,vv…Đặc tính của decal giấy chính là giá cả rẻ, mẫu mã đa dạng có thể tích hợp với hầu hết các chất liệu khác nhau, kể cả những bề mặt phẳng hay gồ ghề, sần sùi. Tuy nhiên, loại decal giấy làm mã vạch mắc phải một số nhược điểm như dễ rách, dễ bị tác động với các tác động từ bên ngoài như là nhiệt độ, độ ẩm dân đến tuổi thọ không cao.

Decal nhựa dẻo: là loại decal được thiết kế từ chất liệu nhựa dẻo, ứng dụng dễ dàng trong môi trường đông lạnh và có độ hao mòn cao. Nhờ có ưu điểm là tính bền, khả năng chịu lực cao nên loại decal nhựa dẻo rất được ưa chuộng để in mã vạch.

in decal nhựa
In decal nhựa dẽo

Decal xi kim loại: là dạng decal được thiết kế một lớp kim loại mỏng, có ánh bạc phản chiếu rất đẹp, vì chất liệu là kim loại nên sở hữu tính chất bền, tuổi thọ cao từ khoảng 5-7 năm trong môi trường nhiệt độ thường.

Decal remove: Ưu điểm của decal này chính là khả năng tự bong tróc sau một năm, giúp tháo gỡ và vệ sinh dễ dàng. Vì thế, các loại sản phẩm thường có thời hạn sử dụng khá ngắn.

Decal bể: hay còn gọi là loại decal vỡ, có tính chất giòn, dễ vỡ vụn nếu có tác động từ bề mặt. Thế nên, decal bể cũng rất thường sử dụng trong quy trình in tem nhãn bảo hàng, tem nhãn chống giá hiệu quả.

Decal cảm nhiệt: là loại decal được phủ một lớp ở mặt trước, khi có nhiệt đốt nóng trực tiếp thì sẽ in lên bề mặt giấy, loại này không tốn mực nhưng lại dễ bị trầy xước.

in tem mã vạch
In decal mã vạch cảm nhiệt

2/Vuain có in decal mã vạch hay không?

Câu trả lời là có, chúng tôi chuyên sản xuất các loại tem nhãn decal, decal mã vạch bằng chất liệu decal giấy, decal nhựa để in tem bảo hàng, tem chống giả để dán lên sản phẩm, hàng hóa. Với công nghệ in offset hiện đại, cho phép bạn có thể in nhanh decal với chi phí rẻ, mặc khác chất lượng in decal luôn được đảm bảo, màu sắc đẹp, bắt mắt. Chúng tôi đã có hàng nghìn các khách hàng với cùng mẫu tem nhãn mã vạch này, nhận được sự tin cậy tuyệt đối từ khách hàng. Bạn có thể liên hệ để nhận bảng báo giá sản phẩm decal sớm nhất.