Posted By indecalnhu
Lựa chọn nơi in bao thư a4 giá rẻ tại tphcm

Khổ bao thư 25x35cm, hay còn gọi là khổ A4 vì có thể chứa đựng được các ấn phẩm có kích thước A4 hoặc các tài liệu A3 gấp làm 2. Ngoài ra, mẫu bao thư này cũng có thể đựng các ấn phẩm có kích thước nhỏ hơn.

Mẫu in bao thư a4 hay bao thư khổ 25x35cm là khổ bao thư lớn nhất hiện nay, sử dụng rất phổ biến ở các công ty, văn phòng để nhằm mục đích gởi thư, bảng báo giá hoặc những tài liệu quan trọng đến với khách hàng, đối tác.

1/Chất liệu giấy in bao thư a4 là gì?

Trước đây, người ta ưa chuộng loại giấy ford, tức là chất liệu giấy ở các cửa tiệm photo trên thị trường nhờ giá cả rẻ. Tuy nhiên, chức năng bao thư giờ đây không chỉ gói gọn ở việc gởi thư mà giờ đây còn sử dụng để gởi tài liệu, các loại giấy tờ hoặc đĩa, name card,vv… Chính vì thế, chất lượng giấy in cũng yêu cầu cao hơn, có độ chịu lực cao hơn, đảm bảo những mẫu bao thư chắc chắn, không ảnh hưởng đến tính nguyên vẹn của đồ vật bên trong.

in bao thư a4
In bao thư a4

Hiện nay, để thiết kế bao thư, brochure các đơn vị in ấn thường tư vấn cho khách hàng chọn loại giấy ford có định lượng cao hoặc giấy couche, bởi dòng giấy này có độ bóng bẩy, mịn màng đem lại thẩm mỹ cao hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn giấy mỹ thuật, bởi đây là dòng giấy cao cấp luôn nhận được sự yêu thích tuyệt đối của mọi khách hàng.

2/Bao thư khổ 25x35cm ứng dụng như thế nào?

Nếu chỉ để gởi thư, có lẽ khổ giáy 25x35cm dường như không được thích hợp cả về mẫu mã lẫn chi phí in ấn. Thông thường, các doanh nghiệp có nhu cầu đặt in bao thư khổ A4 thường có quy mô lớn, sử dụng cho việc chuyển giao các tài liệu quan trọng hoặc các giấy tờ không thể gập lại như thư từ.

bảng giá in bao thư
Bảng giá in bao thư

Sự chuyên nghiệp luôn không chỉ về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn thể hiện ở việc chọn các ấn phẩm như bao thư, biễu mẫu, giấy tiêu đề có sự chỉnh chu về mẫu mã. Vì vậy, bạn không thể gởi đến khách hàng, đối tác những ấn phẩm nhàu nhĩ, gấp 2, gấp 3 trong những mẫu bao thư kích thước nhỏ như A5 hoặc A6. Điều này không chỉ tạo thuận lợi cho chính bạn, cho khách hàng mà còn tạo sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Với các doanh nghiệp chuyển phát nhanh, bưu điện đều thiết kế bao thư độc quyền với kích thước 25x35cm để sử dụng cho việc gởi chuyển phát của khách hàng. Một số các cơ sở chuyển phát cũng thiết kế in ấn mẫu bao thư để gởi đến các công ty có nhu cầu gởi thư.