luu-y-khi-in-tui-banh-mi-2
Posted By indecalnhu
Những điểm lưu ý khi đặt in túi giấy bánh mì

Bạn đang cân nhắc nên chọn in túi giấy giá rẻ hcm hay túi nilon cho sản phẩm bánh mì của mình. Ngoài việc xác định quy mô kinh doanh lớn hay nhỏ thì bạn nên lưu tâm rằng, túi nilon đựng thực phẩm rất là độc hại, điều này đã được nghiêm cứu bởi các nhà khoa học. Tốt nhất, bạn nên đầu tư cho các mẫu túi giấy bởi chi phí không quá đắt, nhất là khi người dùng lại trở nên ưa chuộng các sản phẩm bằng giấy nhiều hơn.

Hầu như các cửa hàng bánh mì hiện nay đều có nhu cầu đặt in túi giấy, chính vì vậy giờ đây người tiêu dùng không chỉ xem nó như là một loại bao bì sản phẩm mà còn là yếu tố để đánh giá sự chuyên nghiệp của bạn. Vì thế, một sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng chắc chắn sẽ đem về những mẫu túi đựng bánh mì chất lượng như mong muốn.

luu-y-khi-in-tui-banh-mi-1

Chất liệu giấy in túi bánh mì

Có thể bạn nghĩ rằng việc in ấn túi giấy đựng bánh mì thì không cần phải quá nghiêm trọng, bởi mục đích chính là để bao bì, vì thế mẫu mã không cần phải đẹp hay túi giấy phải chắc chắn. Tuy nhiên, việc lựa chọn giấy in như thế nào đều ảnh hưởng đến với giá thành in ấn, trong khi nếu bạn đặt in túi giấy với số lượng lớn thì chi phí càng đắt hơn nữa.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại giấy chủ yếu để thiết kế in túi giấy đựng bánh mì chính là giấy ford hoặc giấy kraft nâu. Ưu điểm chung của 2 dòng giấy này chính là giá rẻ, độ thẩm hút cao, chống thấm cũng như chất liệu giấy mỏng, tiện dụng. Tuy nhiên, giấy kraft có tính chống thấm tốt hơn, trong khi đó lại là dòng giấy tái chế chính vì thế dễ dàng phân hủy, đem lại độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

luu-y-khi-in-tui-banh-mi-2

Kích thước của túi giấy

Để đáp ứng sở thích ăn uống của giới trẻ thì các cửa hàng chuyên sản xuất các loại bánh mì có hương vị, kích thước, mẫu mã khác nhau. Dù là bánh mì thịt, mì ngọt hay bất cứ loại bánh hamburger nào thì cũng cần phải thiết kế túi giấy đựng.

Tốt nhất bạn nên do kích thước dãi rộng cũng như độ rộng của hông rồi gởi đến để chúng tôi thiết kế giúp bạn, nếu chưa từng có kinh nghiệm thì in ấn thì bạn có thể đem trực tiếp sản phẩm để chúng tôi đo chính xác nhất cho bạn. Từ đó, đưa ra giải pháp in ấn thích hợp nhất cho từng sản phẩm cũng như yêu cầu của mỗi doanh nghiệp.

Quy trình in offset màu

luu-y-khi-in-tui-banh-mi-3

Tính thương hiệu trên từng mẫu túi giấy được đánh giá rất cao, vì lẽ đó thay vì in trơn thì bạn nên đầu tư cho việc in màu túi giấy. Khi in giấy ford, bạn có thể in tối đa đến 4 màu vì giấy ford bắt màu rất tốt, màu sắc thể hiện đa dạng, bắt mắt nhưng khi đặt in túi giấy kraft thì chỉ nên in tối đa 2 màu vì dòng giấy này rất dễ bị lem màu.

Mỗi loại giấy có những ưu điểm riêng, chính vì vậy bạn nên xác định đúng kỹ thuật in ấn để đem lại vẻ thẩm mì cao nhất đồng thời tối giản được chi phí in ấn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *