Posted By indecalnhu
Nguyên tắc để thiết kế mẫu in bao bì giấy đẹp

Để hàng hóa đến được với tay người tiêu dùng thì không chỉ phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, độ uy tín của thương hiệu hay các chương trình giới thiệu, khuyến mãi hấp dẫn mà chính những mẫu in bao bì giấy đẹp cũng góp phần không nhỏ. Điển hình, giữa hàng nghìn những sản phẩm đa dạng ở trên kệ hàng, chắc chắc điều đó sẽ cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn, và yếu tố thẩm mỹ là yếu tố có sức tác động mãnh liệt đến với quyết định cuối cùng của họ.

in bao bì giấy đẹp
In bao bì giấy đẹp

Nguyên tắc thiết kế mẫu in bao bi giấy đẹp là gì?

1. Tính đơn giản, rõ ràng

Điều mà khách hàng quan tâm đầu tiên khi để mặt đến bất kỳ một sản phẩm nào đấy chính là đây là sản phẩm gì, thương hiệu của nó có nổi tiếng hay không. Thông thường, với tâm lý người tiêu dùng thì họ chỉ có vài giây để nhìn qua một lượt với những sản phẩm trưng bày ở siêu thị, cửa hàng.

Một mẫu bao bì có sự đơn giản, khoa học sẽ giúp giới thiệu thông tin, mục đích sử dụng trong thực tế. Thế nên, bạn cần thống nhất giữa tính năng của sản phẩm với mẫu mã ở bên ngoài, đôi khi nếu chưa đọc rõ những nội dung trên bao bì mà chỉ nhìn vào kiểu dáng sẽ có sự nhầm lẫn nếu bạn không bỏ túi nguyên tắc này.

in bao bì đựng sản phẩm
In bao bì giấy đựng sản phẩm

2. Tính chân thật

Rất dễ để bạn có thể đánh lừa khách hàng chỉ với mẫu mã ở bên ngoài, dĩ nhiên bạn có thể tung hô sản phẩm của mình với các mẫu mã đẹp mắt, chỉnh chu về hình ảnh trong khi thực sự ở bên trong lại không hề như vậy. Tuy nhiên, việc níu giữ khách hàng trong những lần mua hàng tiếp theo là cực kỳ quan trọng, khách hàng sẽ cảm thấy bị lừa dối, từ đó không có ý định mua hàng của bạn một lần nào nữa.

Vì thế, hãy chân thật với những vị khách hàng của bạn bằng những mẫu bao bì đẹp, thể hiện sản phẩm một cách sinh động với mức cho phép.

in bao bì giấy có kiếng
In bao bì giấy có kiếng

3. Độc đáo, khác biệt

Với những khách hàng chưa có sự trải nghiệm về một sản phẩm, hàng hóa nào đó thì có lẽ những mẫu bao bì có sức hút sẽ là sự lựa chọn của họ. Một sản phẩm có vẻ ngoài độc đáo một chút, mới mẻ một chút sẽ dễ dàng gây ân tượng đặc biệt với người tiêu dùng.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn thiết kế bao bì rực rỡ hoặc quá nổi bật, độc đáo nhưng không kém phần tinh tế, phù hợp với sản phẩm ở bên trong. Hoặc, với những doanh nghiệp muốn thay đổi mẫu bao bì thì nên nhớ rằng, đừng thiết kế quá mới lạ, như vậy đôi khi khách hàng không thể tiếp nhận dễ dàng được.

Nguồn tin : https://indecalnhua.com