in cataogue
Posted By indecalnhu
Một số lưu ý khi in ấn catalog

Catalogue mà một ấn phẩm khá thông dụng, hầu như các cửa hàng showroom trong các lĩnh vực nội thất, đồ gia dụng, mỹ phẩm hiện nay đều không thể thiếu được, nhất là khi việc bạn có bán được hàng hay là không cũng phụ thuộc ít nhiều vào yếu tố này.

Không đơn giản mà bạn có thể sở hữu được những mẫu catalogue hiệu quả cũng như nội dung hấp dẫn. Điều này còn phụ thuộc vào một số yếu tố như chiến lược kinh doanh, chiến dịch quảng cáo hay đối tượng khách hàng là ai. Từ đó, các designer sẽ giúp bạn thiết kế ra một mẫu in catalogue hoàn chỉnh nhất, ưng ý nhất.

Thế nhưng, dù bản thiết kế có đẹp, ý tưởng có sáng tạo đến đâu mà không chú trọng đến quy trình in ấn thì cũng bằng thừa. Vì thế nếu như bạn chưa có file thiết kế catalogue đẹp hoặc chưa hài lòng với file thiết kế ở các công ty khác, có thể liên hệ với chúng tôi để được thiết kế lại, tư vấn từ A-Z.

Những rắc rối thường gặp trong quá trình in ấn catalog

In hàng bị lỗi, phải in lại
In không đủ số lượng
Các lỗi kỹ thuật như ép kim bị lệch, mẫu mã không đẹp như file thiết kế
Giao hàng chậm trễ
Chất lượng chăm sóc khách hàng kém cỏi

Bên cạnh đó, một số khách hàng phải chấp nhận in số lượng bù thêm bằng máy in kỹ thuật số, tất nhiên nếu in bằng máy in nhanh thì chi phí đắt đỏ hơn rất nhiều.

in cataogue

Bạn cần cung cấp thông tin gì để đặt in catalogue?

Để tiện lợi nhất, hiện nay các công ty in ấn đều thiết kế một form điện tử để khách hàng có thể đưa ra yêu cầu khi có ý định in ấn hoặc nhận bảng báo giá in catalogue quảng cáo sản phẩm. Dưới đây là một số các thông tin mà bạn cần có sự chuẩn bị từ trước nhằm để tối giản thời gian in ấn.

– File thiết kế: Dĩ nhiên, nếu bạn đã có file thiết kế sẵn thì chỉ cần mang đến cho chúng tôi để lên khuôn in và tiến hành in ấn một cách nhanh chóng. Nếu bạn chưa có, đừng lo vì bộ phận designer của chúng tôi sẽ lo giúp bạn điều này.

– Số trang in ấn: Hầu như các đơn hàng thiết kế in catalogue tphcm hiện nay đều in trên khổ A4 hoặc A3, vì thế, bạn nên chọn số trang in là bội số của 4 để tiết kiệm tiền.

– Cách thức đóng gáy catalogue: dưới 40 trang thì nên đóng kim, trên 40 trang thì nên dán keo cho chắc chắn

– Kích thước thường là A4 hoặc A5, tuy nhiên bạn cần xác định số lượng cuốn là bao nhiêu cũng như khoản kinh phí bỏ ra để cân nhắc lựa chọn cho phù hợp.