in bao bì túi giấy kraft
Posted By indecalnhu
Mẫu in bao bì túi giấy độc đáo của người Nhật

Xu hướng thiết kế bao bì luôn có những sự thay đổi đáng kinh ngạc, đôi khi những mẫu túi giấy cực kỳ đơn giản, bình thường lại trở thành xu hướng thời trang cực mới lạ khiến nhiều người thích mê. Vâng, điều mà tôi đang nhắc đến chính là mẫu in bao bì túi giấy đang gây sốt giới trẻ ở Nhật, tạo ra hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ không chỉ trong nước mà cả thế giới đều phải thán phục.

in bao bì túi giấy
In bao bì túi giấy

Tại sao mẫu in bao bì túi giấy cám lợn lại gây sốt ở Nhật?

Nhật Bản được biết đến như là một quốc gia có thời trang khá độc đáo, những xu hướng tưởng chừng rất kỳ quặc nhưng lại được giới trẻ cuồng nhiệt. Xu hướng thiết kế túi giấy cám lợn giờ đây vẫn cực kỳ nóng, trở thành mốt thời trang ưa chuộng để shopping, dạo phố hay đi làm đều rất thích hợp. Nếu có dịp ở trên đường phố Nhật cách đây 2 năm, chắc chắn bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những mẫu túi giấy được thiết kế từ những bao bì chuyên đựng cám ăn gia súc ở Việt Nam. Thật ngạc nhiên khi người Nhật lại rất chuộng thời trang này.

Túi xách từ bao cám tái chế
Túi xách từ bao cám tái chế

Chúng ta được biết nước Nhật là quốc gia có xu hướng thời trang khá độc, tuy nhiên những phát minh của họ lại gây sự trầm trồ, ngưỡng mộ hơn là việc chỉ trỏ, cười đùa trước những gì họ làm. Hẳn rằng, việc tạo ra những chiếc túi này không chỉ đơn thuần là việc tạo ra những mẫu túi xác độc lạ, thể hiện phong cách đường phố mà còn sở hữu rất nhiều ý nghĩa.

In bao bì túi giấy xách tay thể hiện văn hóa người Nhật

Nhật Bản là một trong những quốc gia sử dụng hệ thống tàu ngầm để giảm thiểu lượng xe gây ách tắc giao thông, nhất là giờ cao điểm. Chính vì thế, những nhân viên ở nước này phải thường xuyên đi tàu ngầm, dẫn đến việc họ phải khá vất vả để mang theo những đồ vật lỉnh kỉnh như là đồ cá nhân, tài liệu. Những chiếc túi giấy nhỏ không thể chứa đựng được nhiều đồ, vì vậy họ có tâm lý chọn những mẫu túi giấy có kích thước lớn hơn, và túi giấy con cò là một giải pháp hợp lý nhất.

in bao bì xách tay
In bao bì xách tay

Đặc biệt, giới trẻ Nhật rất yêu thích những sản phẩm có màu sắc nổi bật, những hình thù ngỗ nghĩnh, đây cũng là 1 trong những lý do mà họ sẳn sàng bỏ tiền túi ra để sở hữu chiếc túi giấy “độc” này. Hơn nữa, túi giấy con cò là loại bao bì tái chế, được thiết kế bởi những người Việt tại Nhật thực hiện.

Sẽ có những cửa hàng chuyên thu mua đồ cũ, sau đó tái chế thành những đồ vật mới, túi giấy con cò cũng là dòng sản phẩm như vậy. Nếu như ở Việt Nam, túi giấy cám lợn vốn là đồ bỏ đi thì người Nhật lại không e ngại khi sử dụng như một món đồ hiệu, điều này thể hiện ý thức bảo vệ môi trường của họ khiến chúng ta luôn phải ngã mũ nể phục.

Xem thêm bài viết nghành in  tại : https://indecalnhua.com

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *