in brochure
Posted By indecalnhu
Những lưu ý khi in brochure quảng cáo

Bạn muốn chạy chương trình quảng cáo khuyến mãi giảm giá mùa hè cho cửa hàng quần áo của mình? Hãy nhớ 4 nguyên tắc dưới đây khi đặt in brochure quảng cáo.

1. Thông tin in ấn rõ ràng.

Xét về mục đích sử dụng thì in brochure quảng cáo có tác dụng thông báo đến người đọc ( những khách hàng tiềm năng của cửa hàng) về chương trình quảng cáo, giảm giá của cửa hàng đó.

in brochure quảng cáo
In brochure quảng cáo

Các thông tin mà bạn nên thể hiện trên brochure quảng cáo:

  • Thông tin thời gian khuyến mãi: thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc khuyến mãi
  • Thông tin sản phẩm được khuyến mãi: loại sản phẩm, số lượng sản phẩm khuyến mãi
  • Chương trình khuyến mãi: giảm giá sản phẩm khuyến mãi, giảm giá bán sản phẩm, chương trình quà tặng kèm theo,…

2. Chất liệu giấy sử dụng in brochure.

Do brochure quảng cáo có tính chất là in ấn số lượng lớn và có thời gian sử dụng ngắn nên chất liệu giấy in sử dụng để in brochure quảng cáo không đòi hỏi quá cao. Tuy nhiên, để gây ấn tượng tốt với người đọc thì bạn nên lựa chọn các loại giấy in có định lượng giấy vừa phải, cho chất lượng in ấn tốt, lại không tốn kém quá nhiều chi phí cho việc mua giấy in.

in brochure quáng cáo giá rẻ
In brochure quảng cáo giá rẻ

3. Font chữ sử dụng.

Có rất nhiều người bỏ qua việc chọn lựa font chữ sử dụng trên mẫu in brochure quảng cáo. Tuy chi tiết font chữ là chi tiết nhỏ trong quá trình in ấn nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả truyền thông của brochure.

Do đó, khi đặt in brochure quảng cáo, bạn nên lựa chọn font chữ phù hợp với nội dung in ấn. Đặc biệt, bạn cần phải chú ý tới quy tắc: không lựa chọn quá 2 loại font chữ trên cùng một bản in brochure quảng cáo và các font chữ sử dụng nên là những font chữ cơ bản, dễ đọc.

in brochure quảng cáo hcm
Brochure quảng cáo đẹp

4. Số lượng brochure quảng cáo cần in ấn.

Việc xác định gần như chính xác số lượng brochure quảng cáo mà bạn cần sử dụng sẽ giúp được bạn tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn cho việc in brochure quảng cáo. Bên cạnh đó, việc xác định được số lượng brochure theo nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn thương lượng về giá thành sản phẩm in với cơ sở in ấn.

Ngoài các nguyên tắc in ấn brochure quảng cáo cần lưu ý trên thì doanh nghiệp nên chú ý thêm một số các vấn đề khác như: loại mực in sử dụng, thiết kế mẫu brochure đẹp,… để có thể tạo ra những mẫu in brochure quảng cáo đẹp nhất, đẹp lại hiệu quả truyền thông tích cực.