Posted By indecalnhu
Kích thước in folder đạt tiêu chuẩn

Folder hay còn gọi là kẹp file là ấn phẩm văn phòng thiết thực của mọi doanh nghiệp lớn nhỏ. Khi bạn chuẩn bị có cuộc gặp gỡ với các khách hàng để bàn về hợp đồng thì chắc chắn bạn không thể loại tài liệu cực kỳ quan trọng này.

Việc in folder cũng như các ấn phẩm truyền thông khác như tờ rơi, catalogue hay brochure đều quy định bởi những kích thước nhất định. Bạn cũng có thể yêu cầu kích thước khác nhau nhưng lại không thể tiết kiệm chi phí. Với những khổ giấy A4 thì rất lợi để in tờ rơi kích thước 21X29.1cm, vì vừa vặn với khổ giấy.

in folder
In Folder

1/Kích thước in folder bao nhiêu là hợp lý?

Thường thì kích thước chuẩn để in folder sẽ lớn hơn một chút so với khổ A4, thường là 21.5×30.5cm bởi các tài liệu có kích thước phổ biến là khổ A4 rồi, nếu bạn thiết kế kẹp file cũng sử dụng khổ A4 thì lại không hề hợp lý.
Ngoài ra với một số mẫu folder khác như folder càng cua thì bạn có thể lựa chọn kích thước theo những quy chuẩn riêng, không cần bó buộc trong một khuôn khổ cụ thể nào cả. Dĩ nhiên, yếu tố thẩm mỹ cần phải được ưu tiên bởi bạn có thể thỏa sức sáng tạo nhưng phải đảm bảo rằng chúng thực sự cân đối, có khả năng ứng dụng hiệu quả trong thực tế.

In folder giá rẻ
In folder giá rẻ

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn nên trực tiếp liên hệ với các công ty in để nhận sự tư vấn cụ thể cũng như là nhận bảng giá in folder chính xác nhất.

2/Các hình thức gia công sau khi in folder.

Việc chọn lựa những kích thước in folder chuẩn là cần thiết, nhưng như vậy là chưa đủ bởi còn rất nhiều các yếu tố khi bạn quyết định in folder chất lượng. Các kỹ thuật gia công như phủ UV, cáng bóng (cán mờ) là những thành tố làm cho sản phẩm folder của bạn trông ấn tượng hơn, nổi bật hơn.

in foder giá rẻ hcm
Folder giá rẻ tại HCM

Trong một số trường hợp, để gia tăng tính sang trọng, tinh tế cho sản phẩm in ấn thì bạn cũng nên tham khảo mẫu folder ép kim logo bởi đây là dịch vụ khá mới mẻ nhưng mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Chí phí gia công folder cũng khá cao nên khi thực sự có nhu cầu thì ban hãy quyết định lựa chọn hình thức này trong in ấn, đôi khi không làm tốt việc này thì rất dễ gây thất thoát một số tiền khá lớn mà lại không đạt hiệu quả cao.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *