xưởng in túi giấy
Posted By indecalnhu
In Túi Giấy Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Túi giấy là sản phẩm vô cùng phổ biến trong đời sống. Rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực đều đầu tư thiết kế và in túi giấy để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng khi mua sắm.

Vậy, in túi giấy có vai trò như thế nào? Có những loại túi giấy nào được sử dụng phổ biến hiện nay? Công nghệ in túi giấy là gì và khâu sản xuất túi giấy có những bước nào? Tất cả sẽ được Indecalnhua.com chúng tôi trình bày chi tiết trong bài viết dưới đây.

In Túi Giấy
In Túi Giấy Giá Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu

Túi giấy có vai trò như thế nào?

Việc in ấn và sử dụng túi giấy để đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng khi mua sắm mang đến rất nhiều lợi ích cho các cơ sở kinh doanh và cả người tiêu dùng. Một vài lợi ích nổi bật khi sử dụng túi giấy có thể kể đến như: 

Chứa đựng và bảo vệ cho hàng hóa

Những mẫu túi giấy đựng sản phẩm thường được in bằng chất liệu giấy có độ bền cao, độ dày tương đối. Vậy nên khả năng bảo vệ cho hàng hóa, sản phẩm được đóng gói bên trong rất tốt.

Quảng bá cho thương hiệu

Túi giấy đựng hàng hóa là ấn phẩm quảng bá cho thương hiệu kinh doanh vô cùng hiệu quả. Những thông tin về thương hiệu như tên thương hiệu, logo, thông tin liên hệ in trên mặt túi sẽ giúp cho thương hiệu tiếp cận được với nhiều người, được nhiều khách hàng biết đến.

Bảo vệ môi trường

Với khả năng phân hủy nhanh chóng trong điều kiện môi trường tự nhiên nên việc in túi giấy thay cho các chất liệu nilon, nhựa sẽ hạn chế được một lượng lớn rác thải khó phân hủy bị thải ra môi trường. Từ đó sẽ góp phần bảo vệ môi trường sống khỏi những nguy cơ ô nhiễm.

Những loại túi giấy đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Có rất nhiều loại túi giấy được in ấn và sử dụng trong thị trường hiện nay. Mỗi loại túi sẽ phục vụ cho một vài mục đích hoặc ngành nghề kinh doanh riêng. Sau đây là một số bao bì túi giấy thường được in ấn với số lượng lớn và được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay.

Túi giấy cho shop thời trang

Ngành thời trang luôn có nhu cầu sử dụng một số lượng lớn túi giấy để đựng sản phẩm cho khách hàng khi mua sắm. Mỗi đơn vị kinh doanh thời trang sẽ thiết kế và in túi giấy cho shop thời trang khác nhau. Điều này tạo nên sự đa dạng về mẫu mã và dễ dàng tạo được ấn tượng với khách hàng thông qua những chiếc túi giấy đẹp.

Chính vì vậy, nhu cầu in túi giấy cho shop thời trang luôn ở mức cao để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của các cơ sở kinh doanh, bán quần áo trên thị trường.

in túi giấy theo yêu cầu

Túi giấy Kraft

Túi giấy kraft được sử dụng vào nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Sở hữu màu sắc độc đáo, lạ mắt và độ bền cao, túi giấy kraft hiện là mẫu túi giấy được in ấn, sử dụng với số lượng vô cùng lớn.

in túi giấy giá rẻ

Túi giấy mỹ phẩm

Cũng tương tự với túi giấy cho shop thời trang, những mẫu túi giấy mỹ phẩm cũng được in ấn với số lượng lớn để đáp ứng cho nhu cầu tiêu thụ vô cùng lớn của các mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp.

Những chiếc túi giấy mỹ phẩm có thể được in ấn bằng giấy Kraft, giấy Couche, giấy Duplex…

in ấn túi giấy

Túi giấy đựng thức ăn nhanh

Túi giấy đựng thức ăn nhanh cũng là mẫu túi được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày.

Chất liệu giấy có đảm bảo các vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm, không có tình trạng tồn dư chất hóa học độc hại nên được các cơ sở kinh doanh ẩm thực ưa chuộng, in ấn để đựng thức ăn nhanh, thức ăn mang đi cho khách hàng.

in túi giấy rẻ

Những chất liệu thường được sử dụng để in túi giấy giá rẻ

Chất liệu để in túi giấy giá rẻ khá đa dạng, vậy nên khách hàng có nhu cầu in túi giấy có khá nhiều lựa sự lựa chọn. Tùy vào từng trường hợp, nhu cầu, mục đích sử dụng, sản phẩm cần đựng bên trong và quy mô kinh doanh để chọn loại giấy phù hợp nhất.

Một số loại giấy thường được dùng để in túi giấy nhất như là: 

 • In túi bằng giấy Kraft
 • In túi giấy Couche
 • In túi bằng giấy Ivory
 • In túi giấy Mỹ thuật…

Kích thước phổ biến khi in túi giấy

Tương tự như chất liệu in túi, kích thước của túi giấy cũng rất đa dạng và phần lớn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu in ấn của mỗi khách hàng.

Tùy vào sản phẩm cần được đựng trong túi giấy có kích thước lớn hay nhỏ, sản phẩm dạng đứng hay ngang để đưa ra kích thước phù hợp nhất để in túi. 

Một số kích thước thường dùng để in túi phổ biến nhất có thể kể đến như:

 • Kích thước của túi giấy nằm ngang: 320 x 380 x 100 mm; 230 x 330 x 90 mm; 230 x 280 x 75 mm.
 • Kích thước in túi giấy đứng: 410 x 290 x 100 mm; 400 x 300 x 90 mm; 255 x 200 x 120 mm; 140 x 130 x 60 mm.
kích thước túi giấy
Kích thước phổ biến khi in túi giấy

Giá in túi giấy theo yêu cầu, giá rẻ tại công ty Indecalnhua.com

Khi in túi giấy theo yêu cầu tại Indecalnhua.com.  Giá của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào số lượng sản phẩm cần in, chất liệu sử dụng để in túi, màu sắc sử dụng, có cán màng hay không…

Đặc biệt, Công ty Indecalnhua.com sử dụng công nghệ in offset, vậy nên khi khách hàng càng in với số lượng lớn, giá trên từng sản phẩm sẽ rẻ hơn so với khi in số lượng. 

Ví dụ: Khi khách hàng đặt in với số lượng 100 sản phẩm, giá in in sẽ gần như là tương đương với 500 sản phẩm.

Sự chênh lệch này xảy ra là bởi dù in 100 sản phẩm hay 500 sản phẩm. Đơn vị in ấn cũng cần phải Bình trang, tạo kẽm ghi, pha mực chọn giấy in phù hợp. Đây là những khâu bắt buộc và tốn chi phí nhất.

Đây chính là lý do cho việc, dù khách hàng có in 100 sản phẩm thì giá thành cũng ngang bằng với khi in 500 sản phẩm. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về in giá in túi giấy, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết nhất.

Công nghệ in túi giấy giá rẻ tại Công ty Indecalnhua.com

Hiện nay, công ty Indecalnhua.com đang sử dụng công nghệ in offset vào sản xuất sản phẩm cho khách hàng là chủ yếu. Hầu như tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được in bằng công nghệ offset. 

Đây là công nghệ in túi giấy mà các các mẫu thành phẩm cuối cùng được tạo ra luôn có màu sắc rất bắt mắt, các thông tin chi tiết đều hiển thị rõ ràng, sắc nét…Tất cả tạo nên những mẫu túi giấy sang trọng, tinh tế và có chất lượng cao.

Tại sao nên đặt in túi giấy tại Indecalnhua.com?

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một công ty in ấn chuyên nghiệp, uy tín để đặt in túi giấy giá rẻ phục vụ cho các nhu cầu sử dụng, kinh doanh. Indecalnhua.com sẽ là địa chỉ phù hợp và đáp ứng được nhu cầu in ấn của khách hàng về chất lượng và mẫu mã của sản phẩm.

Sự đa dạng về sản phẩm in ấn của chúng tôi, từ những sản phẩm túi giấy cho shop thời trang, túi giấy kraft, túi giấy giá rẻ, túi giấy mỹ phẩm… Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, với kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn, từng hợp tác với nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp khác nhau. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao…Tất cả những yếu tố này sẽ góp phần tạo ra những mẫu túi giấy đẹp, ấn tượng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng.

xưởng in túi giấy

Những ưu đãi khi khách hàng in túi giấy tại Indecalnhua.com

Khi khách hàng đặt in ấn túi giấy giá rẻ tại Công ty Indecalnhua.com sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn như là:

 • Khách hàng được tư vấn và thiết kế mẫu hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng
 • Được hỗ trợ chỉnh sửa các chi tiết chưa hài lòng đến khi hoàn thiện
 • Khách hàng sẽ được giảm giá khi in ấn với số lượng sản phẩm nhiều
 • Được giao hàng đến tận nơi miễn phí sau khi hoàn thành…

Quy trình in ấn túi giấy giá rẻ tại Công ty Indecalnhua.com

Khi khách hàng đặt in túi giấy tại Công ty Indecalnhua.com, sản phẩm của khách hàng sẽ được thực hiện theo từng công đoạn nhất định của quy trình in ấn. Việc sản xuất túi giấy theo một quy trình cụ thể sẽ giúp cho việc kiểm soát các khâu được dễ dàng. Tiến độ công việc được đảm bảo và giao sản phẩm đúng hẹn cho khách hàng.

Quy trình in túi giấy giá rẻ tại Xưởng in chúng tôi gồm các bước cụ thể dưới đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng gửi về cho hệ thống 
 • Bước 2: Liên hệ lại với khách để tư vấn thông tin chi tiết và bào giá in túi giấy
 • Bước 3: Sau khi tư vấn và thỏa thuận, tiến hành kỹ hợp đồng, đặt cọc hợp đồng để tiến hành các khâu sản xuất
 • Bước 4: Lên ý tưởng và thiết kế mẫu túi giấy cho khách hàng
 • Bước 5: Chỉnh sửa các chi tiết và hoàn thiện theo ý kiến đóng góp của khách 
 • Bước 6: In thử để kiểm tra màu sắc túi giấy, các chi tiết và thông tin in trên túi giấy
 • Bước 7: Sau khi hoàn tất khâu kiểm tra, tiến hành in theo số lượng sản phẩm được đặt hàng
 • Bước 8: Gia công những công đoạn cuối cùng, sau đó đóng gói và giao hàng tận nơi, miễn phí cho khách
 • Bước 9: Khách hàng kiểm tra chất lượng của túi giấy và thanh toán phần còn lại của hợp đồng

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về dịch vụ in túi giấy tại Công ty Indecalnhua.com. Hy vọng những chia sẻ cụ thể của chúng tôi trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin về sản phẩm túi giấy, các loại túi giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, chất liệu cũng như kích thước thường được dùng để in túi giấy và những hình ảnh đẹp về các loại túi giấy để khách hàng tham khảo. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích với khách hàng.