Posted By indecalnhu
In túi giấy gói quà dạng gấp miệng loại nhỏ

Một chiếc túi giấy gói quà nhỏ ngắn, đẹp mắt chắc chắn sẽ làm gia tăng sự tinh tế, giá trị cũng như lòng thành của người tặng, thế nên chẳng lý nào mà bạn có thể bỏ qua mẫu in túi giấy gói quà loại nhỏ bằng chất liệu giấy kraft nhập khẩu từ Nhật.

1/Cách tạo nên những mẫu in túi giấy loại nhỏ.

Chúng tôi xin với thiệu với các bạn mẫu túi giấy đựng quà được thiết kế theo kiểu gấp miệng, sử dụng hoàn toàn giấy kraft tái chế với chi phí cực kỳ rẻ. Sự đang dạng về mẫu mã, màu sắc là những ưu điểm của những sản phẩm bao bì này, cho bạn thêm vô vàng sự lựa chọn yêu thích.

Lĩnh vực in túi giấy gói quà thường dùng cho để chứa đựng các sản phẩm phụ kiện như đồ lưu niệm, kẹp tóc, các đồ dùng cá nhân,vv…Sẽ là sự lựa chọn tuyệt với cho các cửa hàng, shop thời trang để gởi đến các khách hàng của mình nhằm góp thêm sự sang trọng, chỉnh chu cho món quà. Vì thế, bạn chỉ nên sử dụng giấy kraft có định lượng mỏng từ khoảng 80gsm-120gsm là vừa, chi phí in ấn sẽ rẻ hơn rất nhiều lần.

in túi giấy đựng quà giá rẻ
Mẫu túi giấy đựng quà gấp miệng

Đặc điểm dễ nhận thấy với các mẫu túi gói quà mà tôi chia sẻ chính là thay vì thiết kế phần miệng túi dạng mở, chúng ta sẽ tạo ra mẫu túi giấy dạng cuốn. Trong quy trình thiết kế, in ấn thì bạn nên yêu cầu các designer thiết kế túi giấy có phần gấp miệng, khi sử dụng chỉ cần bỏ các sản phẩm vào trong là có thể gấp cuộn là. Để cố định phần gấp, bạn có thể chọn loại keo dán hoặc decal, như vậy túi giấy trông hoàn chỉnh hơn, thuận tiện khi sử dụng mà không sợ bị tác động đến các sản phẩm bên trong.

2/Sử dụng túi giấy gói quà cho cửa hàng, shop thời trang

Hiện nay, nhu cầu sử dụng bao bì rất đa dạng, không chỉ yêu cầu chất lượng tốt mà mẫu mã cũng phải đẹp. Vì thế, chọn cho mình những túi giấy độc quyền để đi kèm với các sản phẩm luôn là xu hướng của rất nhiều các doanh nghiệp hiện nay, vừa để tạo sự chuyên nghiệp lại dễ dàng thu hút khách hàng.

in túi giấy offset
In túi giấy offset

Đặt in túi giấy với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí, một số các khách hàng còn yêu cầu các mẫu mã cực đẹp, thiết kế logo, thông tin doanh nghiệp để tăng khả năng nhận diện thương hiệu, quảng bá hình ảnh đến gần với hơn khách hàng mục tiêu.

Xưởng in chúng tôi chuyên cung cấp các dòng túi giấy dạng cuốn với kích thước đa dạng để làm sản phẩm quà tặng, Ngoài ra, với mẫu mã này thì chúng tôi cũng tư vấn với khách hàng in túi giấy đựng cà phê nữa. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu yêu thích sản phẩm túi giấy dạng cuốn này nhé.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *