Posted By indecalnhu
In túi giấy cao cấp couche có những ưu điểm gì?

Sự phát triển của những công in nghệ in ấn cho phép tạo ra ngày càng nhiều hơn các chất liệu giấy có màu sắc, mẫu mã cực kỳ đa dạng. Hẳn, nếu không phải là một người trong ngành thì bạn cũng đã từng nghe qua mẫu in túi giấy cao cấp couche, vậy định nghĩa couche được hiểu như thế nào. Bạn có thể tìm hiểu qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Couche thực chất là thuật ngữ để chỉ một chất liệu giấy in, ứng dụng cực kỳ rộng rãi và được xem là chất liệu giấy được ưa chuộng số 1 hiện nay. So với những dòng giấy cao cấp như giấy mỹ thuật thì có lẽ không đẹp bằng, tuy nhiên chúng cũng sở hữu rất nhiều những ưu điểm đáng kể, sử dụng chủ yếu để in túi giấy, vì vây mà người ta hay gọi là túi giấy couche.

in túi giấy cao cấp
In túi giấy cao cấp

Đặc điểm của giấy couche

  • Giấy couche có màu sắc trơn, chất liệu dai gồm rất nhiều định lượng, riêng đối với túi giấy couche thì sẽ chọn định lượng chủ yếu là 150gsm, 200gsm, 250gsm, 300gsm,vv…tùy yêu cầu.
  • Có thể phủ nền để tạo thành những chiếc túi giấy đa sắc màu theo như mong muốn
  • Tích hợp đa dạng các hình thức gia công sau in như cán màng, ép kim, bế nổi, đục lỗ xỏ xây,vv…Với mẫu túi giấy couche giá rẻ, đơn giản nhất thì người ta vẫn chọn kỹ thuật cán màng để tăng độ bóng bẩy, chống thấm nước cũng như bảo vệ bền bỉ lớp mực in.
  • Giá thành khá rẻ, so với giấy duplex hay giấy kraft thì hơi cao hơn 1 tý tuy nhiên về chất lượng thì tuyệt vời nên rất được ưa chuộng.
  • Ngoài túi giấy, giấy couche còn được sử dụng trong quy trình in bao thư, in hộp giấy, in giấy tiêu đề in tờ rơi, in catalogue,in decal.vv…
in túi giấy mỹ phẩm giá rẻ
In túi giấy cao cấp đựng mỹ phẩm

Có thể nói không có một loại giấy nào có thể ứng dụng đa dạng như giấy couche, từ những sản phẩm túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ cho đến những túi giấy cao cấp. Hiện nay, chất liệu in túi giấy cao cấp chính là giấy mỹ thuật, tuy nhiên giá thành khá đắt đỏ. Thay vào đó, việc in túi giấy couche có giá cả phải chăng, giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo về đồ bền, tính thẩm mỹ cao.

Tạo điểm nhấn túi giấy couche bằng quai túi giấy

Một chiếc túi giấy hoàn chỉnh dĩ nhiên không thể thiếu được dây túi giấy đính kèm. Quai túi giấy couche không chỉ có chức năng là đem lại sự thuận tiện khi mang, xách đi mà còn tạo tính thẩm mỹ cao hơn bởi hiện nay có rất nhiều quai với chất liệu, mẫu mã, màu sắc cực đa dạng.

in túi giấy ép kim
In túi giấy ép kim cao cấp

Với những sản phẩm in ấn như túi giấy bánh mỳ, túi giấy đựng khoai tây chiên thì không cần thiết kế quai. Tuy nhiên, với những mẫu túi giấy có kích thước lớn, dùng để chứa đựng vật phẩm, hàng hóa có trọng lượng lớn hơn thì chắc chắn là cần đến chiếc quai túi rồi.

Môt mẫu quai giấy bằng PE co dãn, dây dù, quai giấy giúp tạo điểm nhất riêng biệt cho chiếc túi giấy độc quyền của bạn. Nhớ chọn màu quai túi tương thích với màu nền của túi nhé, vừa để tạo sự đồng nhất lại đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.