in decal tag mác
Posted By indecalnhu
In thẻ bài cho shop thời trang tại tphcm

In thẻ bài là sản phẩm cần thiết cho việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Nhu cầu in thẻ bài cho shop giá rẻ tại tphcm luôn được các doanh nghiệp săn đón để tìm có thể hỗ trợ cho việc cung cấp sản phẩm ra thị trường một cách tốt hơn.

Thẻ bài hay còn gọi là nhãn mác, price tag là vật dùng để gắn lên các sản phẩm quần áo. Ngoài ra, bạn còn có thể đính kèm lên các phụ kiện khác như mũ, nón, giày dép, giỏ sách.

in tag thẻ bài
In tag thẻ bài

Tại sao in thẻ bài là quan trọng?

Thẻ bài có kích thước nhỏ gon, tuy nhiên bạn không nên xem thường bởi các ấn phẩm mác treo này luôn chiếm giữ một vị trí đặc biệt trong hoạt động kinh doanh. Điều mà mỗi doanh nghiệp không chỉ quan tâm là sản phẩm của họ có bán được hàng hay không mà là việc nó sẽ khẳng định thương hiệu của mình trong lòng khác hàng như thế nào.

Đưa ra ví dụ điển hình khi bạn tung một sản phẩm ra thị trường, khách hàng cân nhắc đến tất cả các yêu tố như chất liệu sản phẩm có tốt hay không, mẫu mã có đẹp không mà họ còn quan tâm đến thương hiệu sản phẩm. Dĩ nhiên rồi, nếu doanh nghiệp của bạn đã có một chỗ đứng vững chắc thì tỉ lên khách hàng mua hàng sẽ tăng cao.

in thẻ bài
In thẻ bài gắn mác

Lý giải của việc này chính là bạn đã có một quá trình khẳng định về chất lượng sản phẩm cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, vì thế họ luôn có xu hướng chọn lựa theo thói quen.

Đối với những thương hiệu đã có uy tín như Forever 21, Gucci, Zara, Nike,vv…thì việc in thẻ bài là rất cần thiết. Điều đó không chỉ nhằm mục đích tăng độ nhận diện thương hiệu mà còn giúp chống hàng giả hàng nhái đang xảy ra trên thị trường, giúp cho khách hàng luôn có sự lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất.

Vậy, với những doanh nghiệp vẫn chưa thực sự nổi tiếng thì họ in thẻ bài để làm gì? Thẻ bài không chỉ để giới thiệu các thông tin cần thiết mà còn để phân biết các sản phẩm khác nhau của các thương hiệu khác nhau.

Bên cạnh đó, đây cũng chính là công cụ quảng bá hữu hiệu không kém khi bạn in túi giấy quảng cáo hay là in tem nhãn decal. Việc gắn thẻ treo lên quần áo là cách để bạn tạo ấn tượng riêng với người tiêu dùng bởi những thiết kế ấn tượng, khác biệt.

in thẻ bài cho shop
In thẻ bài cho shop thời trang

Vậy, yêu cầu đặt ra đối với nhãn mác là gì?

  • Tạo ra những chi tiết đặc sắc, họa tiết độc đáo, dễ gây ấn tượng
  • Có thiết kế lỗ tròn để xỏ dây hoặc có thể kết hợp với sung bắn ghim giá
  • Cán màng bóng hoặc cán màng, ép nhũ thúc nổi để tạo dáng vẻ sang trọng, đẳng cấp
  • Không được đánh cắp, hoặc thậm chí là có thiết kế tương tương với những mẫu in thẻ bài đã đăng ký tại Cục sở hữu công nghiệp.

Là  đơn vị in ấn chuyên nghiệp tại hcm với các sản phẩm in thẻ bài giá rẻ đã được nhiều khách hàng công nhận. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, nếu bạn chưa cho nhu cầu in thẻ bài thì cũng không sao, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn với lợi ích tốt nhất.