Posted By indecalnhu
In tem nhãn sản phẩm cần lưu ý điều gì?

Tem nhãn là được xem là một phần rất quan trọng không thể thiếu, quyết định tới tỷ lệ mua của khách hàng. Nếu sản phẩm được in tem decal chất lượng cao và đồng đều sẽ giúp kích thích thị giác, tạo niềm tin cho người mua hàng, tạo sự thành công cho việc tiếp thị sản phẩm và nâng cao doanh thu bán hàng.

Bên cạnh đó, in tem nhãn còn giúp các doanh nghiệp đối phó được với tình trạng làm giả, làm nhái dẫn đến giảm lợi nhuận và ảnh hưởng xấu đến hình ảnh công ty. In tem nhãn sản phẩm cũng là một cách để hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, sử dụng, bảo quản đúng cách và là cách marketing hiệu quả cho bất kỳ thương hiệu nào.

Những lưu ý quan trọng khi in tem nhãn

Để có được mẫu in tem nhãn cao cấp và góp phần vào sự thành công cho doanh nghiệp, khi tiến hàng in ấn các doanh nghiệp cần lưu ý những điểm dưới đây:

  • Kích thước: Trước khi in tem nhãn, khách hàng cần xác định được kích thước chính xác của từng loại tem nhãn của mình sao cho thật vừa vặn và đảm bảo tính thẩm mỹ.
  • Chất liệu: Tùy thuộc vào mục đích in tem nhãn sản phẩm cũng như giá trị của sản phẩm, cần xác định được loại tem nhãn mang lại độ bền và nâng cao giá trị cho sản phẩm. Một số loại chất liệu phổ biến khi in tem nhãn bao gồm: Giấy, nhựa PVC, decal nhựa trắng sữa, decal trong, decal bể…
  • Số lượng in: Cần tính toán kỹ càng và chính xác số lượng in tem nhãn để giúp giảm giá thành sản phẩm cũng như chống lãng phí cho doanh nghiệp.

Một số phương pháp in tem nhãn sản phẩm phổ biến nhất hiện nay

  • In lưới: Thường chỉ dùng để in số lượng ít, in 1- 2 màu và chữ hoặc hình ảnh trên decal dán không quá nhỏ.
  • In phun: In kỹ thuật số: In số lượng ít, nhiều màu và có giá cao hơn so với in lưới.
  • In offset: Là phương pháp in tối ưu và hiện đại nhất hiện nay, màu sắc tem phong phú, đa dang, hình ảnh, chữ in sắc nét cho ra thành phẩm đẹp mắt, in tối cho mọi kích thước tem và phù hợp khi in số lượng lớn.

Bên cạnh đó, với công nghệ in offset sẽ cho chất lượng hình ảnh cao, sắc nét và sạch hơn khi in trực tiếp từ bản in lên giấy.

Chú ý đến công đoạn gia công sau in để giúp tem nhãn ấn tượng, bắt mắt, không mờ so với các sản phẩm in hàng loạt bằng các sử dụng công đoạn gia công: Cán màng, bế hoặc cắt, ép kim, UV định hình.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm in tem nhãn sản phẩm giá rẻ tuy nhiên khách hàng cần chú ý lựa chọn đến các địa chỉ có uy tín và cam kết chất lượng để đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên lành nghề, indecalnhua.com cũng là một công ty in tem nhãn sản phẩm và nhiều khác như in túi giấy, in hộp giấy… được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Không chỉ mang đến cho khách hàng những mẫu in tem nhãn bền đẹp, màu sắc rõ nét mà khách hàng còn được hỗ trợ miễn phí thiết kế và giao hàng đúng hạn với mức giá rẻ hơn so thị trường.