Posted By indecalnhu
In tem nhãn hiệu giá rẻ dùng dán hộp mỹ phẩm

Ngày nay các mặt hàng giả, hàng nhái xuất hiện hàng loạt với những mẫu bao bì giống sản phẩm thật đến 99%, vì thế người tiêu dùng rất khó để chọn được hàng hóa chất lượng như mong muốn. Để bảo lợi quyền lợi của người tiêu dùng cũng như uy tín của doanh nghiệp, các công ty in ấn đã cho ra đời mẫu in tem nhãn hiệu giá rẻ được dùng để dán lên sản phẩm. Nhưng liệu như vậy có thực sự cần thiết???, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một cách cụ thể sau đây.

1/In tem nhãn hiệu giá rẻ dán hộp mỹ phẩm có thực sự cần thiết?

Mỹ phẩm là sản phẩm làm đẹp của phái đẹp, là mặt hàng chiếm tỉ trọng cao để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Các vấn đề về làn da như da bị lão hóa, mụn, tàn nhang,vv…luôn là lỗi ám ảnh đối với nhiều chị em phụ nữ. Vì thế, họ luôn khao khát tìm kiếm những loại mỹ phẩm hiệu quả để sử dụng để có thể tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Tuy nhiên, song hành cũng với những sản phẩm được bộ y tế kiểm nghiệm về chất lượng thì hàng nghìn những sản phẩm hàng giả, hàng nhái trà trộn vào thị trường khiến chị em lo sợ. Vì thế, để chứng minh về chất lượng thì các thương hiệu uy tín đầu tư thiết kế tem nhãn chống giả để người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

in tem nhãn hiệu
In tem nhãn hiệu sản phẩm

In tem nhãn dán hộp mỹ phẩm có rất nhiều loại như tem nhãn giấy, tem nhãn nhựa, tem decal xi bạc, tem nhãn vỡ, tem nhãn 7 màu. Loại tem nhãn chính vẫn là loại tem nhãn vỡ hay tem nhãn tem 7 màu bởi chúng có khả năng chống hàng giả hàng nhái. Khi bạn dán tem nhãn vỡ lên, khi bóc tem ra thì bạn không thể dán lại được vì thế đảm bảo tuyệt đối về chất lượng bên trong khi đến tay người tiêu dùng.

2/Các loại tem nhãn hiệu giá rẻ được in để dán hộp mỹ phẩm

Tùy thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp mà việc chọn lựa các loại tem nhãn cũng khác nhau. Bạn có thể dán lên hộp giấy đựng mỹ phẩm, dán thùng mỹ phẩm và cả lọ mỹ phẩm ở bên trong với tem nhãn giấy hoặc tem nhãn nhựa.
Thông thường, tùy thuộc vào tính chất của từng loại tem nhãn mà ta chia thành tem nhãn chính và tem nhãn phụ. tem nhãn chính là dòng ấn phẩm in bằng chất liệu tốt, tem nhãn 4 màu, cán màng.

in tem nhãn hiệu giá rẻ
In tem nhãn giấy giá rẻ

Ngoài ra sản phẩm tem nhãn phụ thường sử dụng chất liệu giấy in, dán ở mặt sau của sản phẩm hộp, chứa những nội dung như thông tin, xuất xứ, thành phần, cách sử dụng và phương thức bảo quản. Đối với từng dòng sản phẩm có giá trị ra sao mà chúng ta nên có sự đầu tư cho thích hợp.

Một số loại tem nhãn có thể làm giả được, vì thế bạn nên xem xét đến các yếu tố khác như thương hiệu, nội dụng in ấn cũng như cách phân biệt sản phẩm thật giả mà doanh nghiệp đưa ra. Ngoài ra, để đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên đặt in tem nhãn ở các đơn vị in uy tín tại hcm để họ tư vấn về quy cách in cũng như những sản phẩm thích hợp nhất cho dòng sản phẩm của bạn.