tem nhãn decal
Posted By indecalnhu
In tem nhãn decal trên những giấy mã vạch

Nguyên liệu quan trọng của các loại tem nhãn mã vạch chính là giấy in, đây là một nguyên liệu đa dạng được sử dụng chủ yếu trong in ấn. In tem nhãn decal mã vạch có thể sử dụng nhiều loại giấy in khác nhau, cùng tìm hiểu về nguyên liệu này nhé.

In tem nhãn decal trên những giấy mã vạch

Mã vạch là một loại tem được sử dụng để dán lên các sản phẩm hàng hóa để phân loại đồng thời giúp các siêu thị, cửa hàng tính giá sản phẩm một cách dễ dàng. Mã vạch có thể được in trực tiếp trên bao bì sản phẩm cũng có thể được in riêng lẻ sau đó dán lên sản phẩm.

Bạn có biết: In tem nhãn sản phẩm cần lưu ý những gì?

in tem nhãn decal

Khi là một ấn phẩm riêng lẻ thì tem nhãn mã vạch sẽ được in trên chất liệu chủ yếu đó là in tem nhãn decal giá rẻ tphcm. Đặc điểm của decal là có thể thay đổi lớp mặt vì thế sẽ có khá nhiều loại giấy được sử dụng để in tem nhãn mã vạch.

Ưu điểm của chất liệu này mang lại là rất nhiều, có thể dính lên nhiều bề mặt khác nhau, phù hợp với hầu hết các sản phẩm hàng hóa cần dán nhãn. Những chất liệu như sứ, thủy tinh, nhựa, gỗ, kim loại,…đều có thể sử dụng nhãn decal.

in tem nhãn decal giá rẻ

Các loại giấy in tem nhãn decal giá rẻ làm mã vạch

Phân loại in tem nhãn decal theo chất liệu

  • Chất liệu giấy thường, được sử dụng để in tem nhãn decal giá rẻ cho các sản phẩm hàng hóa trong siêu thị, cửa hàng, khu thương mại,… có hai bề mặt giấy chính là mặt bóng và mặt trơn. Giấy mặt bóng là loại giấy dễ xé rách, sử dụng với mực wax thì dễ bị trầy xước khi va chạm. Giấy mặt trơn có khả năng bám mực tốt, khi sử dụng mực wax để in thì có khả năng bám mực tốt, không bị bong tróc, giá thành cũng cao hơn giấy mặt bóng.
  • Chất liệu giấy PVC: xé không rách, không thấm nước, được ứng dụng trong hàng điện tử, thiết bị cơ khí,…
  • Chất liệu xi bạc: không thấm nước, có độ bền cao, giá thành khá cao.

Xem thêm: Lợi ích của tem nhãn mỹ phẩm đối với doanh nghiệp

tem nhãn decal

Phân loại tem nhãn decal theo công dụng, cách dùng

  • Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp: là loại giấy dùng in tem nhãn decal không cần dùng ribbon in mã vạch, chất lượng bản in thường không bền, dễ phai và dễ trầy xước khi có va chạm. Chính vì thế nên được sử dụng cho những nhu cầu ngắn ngày, hoặc điều kiệ sử dụng tốt như trong các siêu thị,…
  • Giấy decal cảm nhiệt gián tiếp: là loại giấy in cần kết hợp với ribbon in mã vạch để in tem nhãn, được ứng dụng rộng rãi cho các sản phẩm cần tới mã vạch. Chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào từng loại giấy in và ribbon in.

in tem nhãn decal giá rẻ tphcm