Posted By indecalnhu
In tem nhãn decal bảo hành nón bảo hiểm

Việc sử dụng mũ bảo hiểm trong quá trình lưu thông bằng xe máy là một trong những quy định của nhà nước đặt ra, yêu cầu mỗi công dân cần thực hiện nghiêm chỉnh.

Lựa chọn các nhãn hiệu mỹ bảo hiểm chính hãng bằng những đánh giá như decal tem bảo hành in ấn đẹp, đạt chất lượng tốt để bảo vệ người dân, đồng thời hạn chế việc sản  xuất các loại mũ không đạt tiêu chuẩn, mũ kém chất lượng, mũ dỏm, nhái.

decal nón bảo hiểm
decal nón bảo hiểm

Để người tiêu dùng tránh mua các sản phẩm mũ bảo hiểm hàng giả, hành nhái thì các chủ doanh nghiệp sản xuất tiến hành in decal giá rẻ tem bảo hành, tạo điều kiện thuận lợi để chọn sản phẩm chính hãng, giúp bảo vệ phần đầu tốt hơn khi tham gia giao thông.

Quy cách in decal bảo hành mũ bảo hiểm

Tem bảo hành chỉ được sử dụng 1 lần, chính vì vậy một khi đã dán lên bền mặt sản phẩm thì không thể gỡ ra, một khi tem đã vỡ thì không thể có tác dụng bảo hành được nữa. Loại decal vỡ này không chỉ được sử dụng để dán mũ bảo hiểm mà còn ở một số các sản phẩm khác như laptop, máy tính, điện thoại,vv…

Mẫu decal tem dán mũ bảo hiểm rất đa dạng, từ tem vỡ bế tròn, elip, bo góc cho đến những hình thù đặc biệt được thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng.

decal nón bảo hiểm
decal nón bảo hiểm

Một loại decal dán mũ bảo hiểm nữa chính là decal chống hàng giả, được thiết kế trên chất liệu decal nhựa với lớp keo dính chặt rất khó để bóc gỡ.

Khi mua hàng, bạn có thể dựa trên yếu tố này để chọn lựa các sản phẩm mũ chính hãng. Hiện nay, một số thương hiệu mũ bảo hiểm có thiết kế riêng mẫu decal chống giả đặc biệt, không thể làm giả được.

Điều kiện sử dụng tem bảo hành dán mũ bảo hiểm

  • Sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị tróc bỏ lớp decal vỡ
  • Dựa vào điều kiện bảo hành ở mỗi cửa hàng như thời hạn, các yêu cầu như không có bất cứ tác động vào sản phẩm
  • Có kèm theo sổ bảo hành
  • Chỉ một số các loại mũ bảo hiểm cao cấp mới có bảo hành, phần lớn chỉ in decal chống hàng giả hàng nhái.
in decal tem bảo hành
in decal tem bảo hành

Mẫu thiết kế tem bảo hành với chất liệu decal nhựa, decal tem vỡ qua quy trình ép nhiệt giúp sản phẩm có độ dính cao hơn, một khi đã dán lên sản phẩm thì không thể dễ dàng gỡ bỏ, không giống với các loại decal dán kính thì bạn không khó để gỡ bỏ dán ở vị trí khác.

Chúng tôi chuyên thiết kế tem bảo hành, in ấn bằng công nghệ in offset cho màu in decal bắt mắt, màu đẹp. Đặc biệt, với mẫu decal 7 màu cho hiệu ứng màu sắc đặc biệt khi chuyển sang các vị trí khác, tạo độ thẩm mỹ cao. Liên hệ với in Trí Phát để nhận bảng giá in decal giấy, decal nhựa, decal vỡ với giá hấp dẫn dịp tết này.

Nguồn: In decal tem bảo hành cho nón bảo hiểm