Posted By indecalnhu
Mẫu in name card giấy gân cao cấp

Để tạo ra được những mẫu name card đẹp nhằm làm hài lòng các khách hàng khó tính, chúng tôi mày mò để tạo ra những mẫu in name card độc đáo, dựa trên các chất liệu giấy in có kiểu dáng đẹp nhất hiện nay.

1/Vì sao bạn nên chọn mẫu name card giấy gân?

Là một trong những sản phẩm name card độc đáo nhất hiện nay, không ngạc nhiên khi giờ đây chúng tôi tự hào giới thiệu với các khách hàng của mình chọn lựa mẫu card visit giấy gân, đặc biệt là các doanh nghiệp có nhu cầu in name card cao cấp.

in name card
In name card

Ưu điểm của name card giấy ấn không chỉ cho bề mặt nổi các đường gân, cảm giác sờ vào cực sang trọng, tinh tế. Để in name card giấy gân, người ta sử dụng các chất liệu giấy mỹ thuật là chủ yếu, có thể kể đến như Modigliani, Koehler Econo, Elica, Dali để đảm bảo màu sắc in trông đẹp hơn, tươi tắn hơn. Loại giấy mỹ thuật chia ra 2 loại cơ bản: giấy có gân và giấy không gân.

Như vậy, có thể hiểu là name card có gân chính là việc sử dụng giấy gân. Tuy nhiên, tùy vào sở thích thẩm mỹ của từng người mà chọn các dòng giấy khác nhau,bởi đặc tính của giấy in là không giống nhau, mỗi loại mang vẻ đẹp riêng. Chính vì thế, giá thành cũng cao thấp khác nhau, để hợp lý bạn nên cân nhắc đến yếu tố chi phí trước khi đặt in name card.

In trên name card giấy gân, hay các sản phẩm in ấn khác bằng loại giấy gân được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm gia tăng tính sang trọng, tạo độ khác biệt. Ngày càng nhiều các doanh nghiệp chọn lựa name card giấy gân thay vì sử dụng các loiaj giấy thông dụng như couche hoặc ivory.

in name card giá rẻ
In name card giá rẻ

2/Mẫu name card giấy đặc biệt

Thông thường, để thiết kế card visit giấy gân thì chúng ta sử dụng giấy gân. Tuy nhiên, để tạo sự đa dạng hơn, mới lạ hơn thì chúng ta có thể cán gân bề mặt giấy couche, ivory để tạo nên những đường gân trên bề mặt name card. Hình thức này cũng rất được ưa chuộng trong in bao bì giấy.

in name card nổi uv
In name card nổi uv

Giá in name card giấy gân là bao nhiêu?

Chi phí giấy mỹ thuật từ trước đến nay rất đắt đỏ, chính vì thế hầu hết các doanh nghiệp đều rất cân nhắc đến việc chọn in name card phù hợp nhất cho mình. Chí phí in name card khá đắt so với giấy thông dụng, bạn có thể liên hệ với các công ty in ấn để nhận về bảng giá in name card chính xác nhất. Bạn nên có sự chuẩn bị các thông tin như chất liệu giấy, định lượng, số lượng và các kỹ thuật gia công cần thiết trước khi gởi thông tin hoặc liên hệ trước với các đơn vị in.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *