Posted By indecalnhu
In lịch để bàn nhằm mục đích gì?

Không xuất hiện phổ biến như một số dòng lịch khác như lịch bloc, lịch treo tường nhưng in lịch để bàn vẫn chiếm một vị thế nhất định trên thị trường. Với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng cùng với những đặc tính nổi trội mà lịch để bạn vẫn được coi trọng.

1. In lịch để bàn tiện theo dõi ngày tháng

Dù lịch được thiết kế sang trọng, cao cấp như thế nào thì tính năng này vẫn không hề thay đổi từ trước đến nay. Với việc in ngày tháng cùng những thông tin hữu ích thì chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng xem ngày tháng, là vật nhắc nhớ đến những dịp lễ tết, những dịp quan trọng của đời người, của quốc gia.
Lịch để bàn 7 tờ, lịch để bàn 13 tờ với sự biến đổi về hình ảnh, bảng lịch với thiết kế tuần tự, giúp người dùng dễ dàng lật mở từng trang để tìm kiếm những mốc ngày tháng đáng nhớ nhất, có thể là ngày giỗ ông bà, ngày sinh nhật hoặc note những sự kiện cần nhớ đến.

in lịch để bàn
In lịch để bàn

2. In lịch để bàn nhằm làm vật trang trí

Với thiết kế đẹp mắt, hình ảnh hài hòa thì việc chuẩn bị những mẫu lịch để bàn nhằm mục đích trang trí sẽ không bao giờ là thừa. Một bộ lịch được trang trí ở phòng làm việc, phòng khách hay văn phòng công ty không chỉ tiện dùng mà còn là vật tô điểm cho không gian trở nên vô cùng hiện đai, ấn tượng hơn. Vào những dịp tết, bạn có thể bận tâm để chuẩn bị những chậu hoa, tỉa tốt vườn tược hay bày biện mâm ngũ quả thì cũng chẳng thể thiếu bộ lịch 2017 để trang trí ở phòng tiếp khách.

in lịch để bàn số lượng ít
In lịch để bàn số lượng ít

3. Là vật không thể thiếu cho những chuyến công tác xa

Hẳn giờ đây nên công nghệ tiên tiến cho phép bạn dễ dàng, tiện lợi tra cứu ngày tháng, thời tiết thông qua những thiết bị smart phone hiện đại. Tuy nhiên, việc sắm sửa cho mình mẫu lịch để bàn cũng vô cùng cần thiết, với thiết kế gấp nếp nhỏ gọn, bạn có thể đựng ở trong vali hoặc cặp laptop để mang theo hoặc sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn.

in lich tet 2017
In lich tet 2017

Đôi khi gặp một số vấn đề về mạng hoặc hết pin, bạn không thể online được thì lịch để bàn trở thành vật cứu cánh khi bạn đang cần sắp xếp lịch làm việc. Điều này cũng rất là tuyệt vời bởi hiện nay một số dòng lịch để bàn có thiết kế thêm phần sổ ghi chú, có thể đánh dấu những mốc thời gian, sự kiện quan trọng cần phải làm trong thời gian sắp đến.

Đây cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho dân kinh doanh, những người phải thường xuyên có những chuyến công tác xa. Là dân văn phòng, chắc chắn bạn cũng không thể thiếu bộ lịch để bàn, đặc biệt là đối với những người phụ thuộc rất nhiều vào quỹ thời gian.

Xem thêm các tin tức in ấn khác tại đây .