Posted By indecalnhu
Thiết kế – in hộp giấy đựng sản phẩm đa sắc màu

Mỗi màu sắc thể hiện mỗi ý nghĩa khác nhau vì thế mà các thương hiệu luôn khó khăn để tìm chọn các màu sắc chủ đạo khi có ý định đặt in hộp giấy. Việc thiết kế hộp giấy không chỉ có mục đích sử dụng như một loại bao bì mà giờ đây nó còn đảm nhận vai trò quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu.

Một sản phẩm in hộp giấy đẹp sẽ ghi dấu ấn riêng biệt trong lòng khách hàng, vì thế chẳng có doanh nghiệp nào lại muốn để lại ấn tượng xấu. Điều này càng quan trọng hơn khi khách hàng không chỉ đến mua sản phẩm một lần mà còn mong muốn tiếp tục nếu nhận thấy chất lượng tuyệt vời của nó. Dĩ nhiên, điều đó còn bị tác động bởi mẫu mã ở bên ngoài, hộp giấy có đẹp, có sáng tạo sẽ dễ dàng tạo liên tưởng tốt đẹp với sản phẩm ở bên trong.

in hộp giấy đựng sản phẩm
In hộp giấy đựng sản phẩm đa sắc

Sản phẩm hộp giấy đơn điệu không thể khiến khách hàng từ chối mua sản phẩm của bạn nhưng với mẫu hộp giấy sang trọng, tinh tế chắc chắn sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp với họ, từ đó kích cầu sử dụng của người tiêu dùng.

1/Những lưu ý khi chọn màu sắc in hộp giấy

Màu sắc in ảnh hộp giấy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bạn không chỉ chỉ chú trọng đến yếu tố này mà bỏ lỡ yếu tố kia vì rằng mẫu hộp giấy hoàn chỉnh luôn có sự kết hợp nhuần nhuyễn với nhau. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng vì thế việc chiếm giữ một vị trí quan trọng trong lòng người tiêu dùng là điều không dễ dàng gì.

in hộp giấy cao cấp
In hộp đựng sản phẩm cao cấp

Thông thường, một hộp giấy có màu trắng trơn sẽ không đem lại nhiều giá trị bởi theo tâm lý người dùng, màu sắc nổi bật đa dạng sẽ nhanh chóng thu hút sự chú ý của họ nhiều hơn. Sự ưa chuông màu sắc ở hộp giấy chắc chắn sẽ khác với hộp giấy bởi những yếu tố về kiểu dáng, đặc điểm riêng biệt. Mẫu hộp giấy có tông màu trắng- đen đem lại vẻ tinh tế, sang trọng nhưng với hộp giấy, bạn sẽ không cảm thấy điều đó là phù hợp. Thay vào đó, in hộp màu đa sắc nhận được nhiều tình cảm hơn, đặc biệt khi bạn biết cách phối màu. Một mẫu hộp giấy chỉ có màu xanh, hoặc màu đỏ sẽ không tạo được hiệu ứng thẩm mỹ cao, nhưng nếu biết bí quyết sử dụng các gam màu chính, phụ bổ sung cho nhau để thể hiện ý đồ của người thiết kế.

2/Chọn mẫu in hộp giấy đựng sản phẩm phù hợp từng nghành nghề

Với từng lĩnh vực chuyên biệt thì màu sắc in ấn hộp giấy đang phổ biến hiện nay cũng khác nhau. Nếu ngành mỹ phẩm thì các gam màu trang nhã, nhẹ nhàng như màu hồng, màu xanh là màu sắc chủ đạo thì ngành đồ dùng thể thao lại chú trọng đến tông đen để thể hiện sự nam tính, lịch lãm.

in hộp giấy đựng nước hoa
Mẫu in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp

 

Dù ý tưởng của bạn có sáng tạo như thế nào thì màu sắc chính vẫn cần được làm nổi bật nhất, giúp tạo ra những liên tưởng thú vị cho người tiếp nhận. Vì vậy, yêu cầu đối với mỗi nhà thiết kế phải thật sự sáng tạo, có khả năng cảm màu tinh tế và sự thấu hiểu khách hàng để tạo ra những sản phẩm hộp giấy cao cấp, chất lượng, ưng ý nhất.