Posted By indecalnhu
In hộp giấy đựng giày cho shop thời trang

Khi nhắc đến thời trang thì hầu hết mọi người đếu nghĩ đến các mẫu quần áo thời thượng nhưng lại ít chú ý đến các phụ kiện đi kèm như giày dép, mũ nón,vv…Là một trong những trang phù kiện cần thiết để phối hợp trang phục, giày dép cũng yêu cầu thiết kế các mẫu hộp giấy khi gởi đến khách hàng.

1/In hộp giày dép bằng chất liệu gì?

Có rất nhiều chất liệu giấy in hộp nhưng để in hộp giấy đựng giày dép thì nên chọn giấy carton hoặc giấy chipboard. Ở bên ngoài, bồi thêm giấy mỹ thuật hoặc giấy couche, Bristol, kraft tùy thích. Dù là giấy gì thì đều yêu cầu tính chắc chắn, bền dai để khách hàng có thể bảo quản khi không sử dụng, đây cũng chính là tính năng khá hữu ích của hộp giấy cao cấp.

in hộp giấy đựng giày
In hộp giấy đựng giày

Trọng lượng của sản phẩm khá đa dạng, mẫu mã cũng phong phú các loại nên bạn có thể chọn một loại hộp giấy có kích thước thích hợp với tất cả. Riêng với một số các mẫu giày dép đặc biệt, có kích thước quá lớn thì bạn có thể in túi giấy để gởi kèm.

2/Làm gì để hộp giấy có thể đạt hiểu quả cao nhất?

Bên cạnh những dòng sản phẩm giày dép thông thường thì hiện nay, các thương hiệu giày dép nổi tiếng rất được ưa chuộng. Bạn cũng nên cân nhắc đến quy mô doanh nghiệp để chọn được mẫu hộp được thiết kế in ấn thích hợp nhất. Với những sản phẩm cao cấp hơn, các mẫu hộp giấy cao cấp, ép kim logo, hình ảnh hộp giấy là sự lựa chọn số 1. Điều này giúp giá tăng giá trị sản phẩm, đồng thời giúp quảng bá sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

in hộp carton đựng giày
In hộp carton đựng giày

3/Các kích thước in hộp giấy thông dụng nhất

Thông thường, kích cỡ giày dép cho nữ và nam khác nhau, vì thế in hộp giấy cũng phụ thuộc rất nhiều vào điều này.

  • Hộp đựng giày Nam ( giày da , giày tây ,v.v…) : 295mm x 170mm x 95mm
  • Hộp đựng giày Nữ ( giày cao gót , giày thể thao ,v.v…) : 275mm x 170mm x 95mm
in hộp giấy cao cấp
in hộp giấy cao cấp

Ngoài ra, chúng tôi có nhận thiết kế hộp giấy đựng nước mắm, hộp giấy quà tặng, in hộp giấy theo yêu cầu sản phẩm của doanh nghiệp đang kinh doanh với số lượng tối thiểu là 500 hộp, in số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ.Nếu các doanh nghiệp có nhu cầu in hộp giấy quà tặng thì nên chọn các mẫu hộp giấy chất lượng cao, được thực hiện bằng công nghệ in offset tiên tiến. Điều này không chỉ giúp bạn tối giản chi phí in ấn mà có thể sở hữu được những sản phẩm giấy có mẫu mã cực đẹp.

Hiện nay, Vuain đẩy mạnh các dịch in in hộp giấy trọn gói từ khâu tư vấn, thiết kế đến in ấn, gia công cho bạn sự thuận tiện nhất.