Posted By indecalnhu
Sản phẩm in hộp giấy có quai xách đựng quà

Để thuận lợi hơn trong việc mang theo thì thiết kế quai xách, hay quai xách là những ý tưởng cực kỳ hay trong thiết kế hộp giấy.

1/In hộp giấy có quai xách ứng dụng trong những lĩnh vực gì?

Đối với một số mẫu hộp giấy như hộp đựng quà, hộp cứng đụng rượu, đựng yến sào thì người ta chỉ yêu thích mẫu hộp âm dương, hộp nắp mở. Bởi với những sản phẩm hộp quà tặng, bạn có thể kết hợp với túi giấy quà tặng hoặc trao tặng trực tiếp cho đối phương từ đó cho ra đời mẫu in hộp giấy có quai xách, rất là dễ dàng và tiện lợi phải không nào ?

in hộp giấy có quai xách
In hộp giấy có quai xách

Riêng với một số các các lĩnh vực chuyên biệt thì ngoài yêu cầu tính thẫm mỹ, giá cả thì người ta cũng rất chú trọng đến tính chất tiện dụng, vì thế mẫu thiết kế hộp giấy có quai xách là điều cần thiết. Đặc biệt, với các sản phẩm, quà tặng yêu cầu sự đảm bảo về hình thù, chất lượng thì nên thiết kế hộp giấy có quai xách, bạn có thể đảm bảo tính chất sản phẩm bên trong. Vậy, lĩnh vực nào cần in hộp giấy quai xách?

  • Thiết kế hộp giấy đựng bánh kem
  • Hộp giấy đựng thức ăn nhanh như khoai tây chiên
  • Các loại hộp giấy đựng thức uống như cà phê, trà sữa
  • Hộp giấy đựng gà quai, heo quai
  • Hộp giấy đựng giày dép

Một số các dòng sản phẩm hộp giấy 2 trong 1 có thiết kế phần đáy là hộp, phần thân trên là túi thì người ta cũng thiết kế phần quai xách, vừa để thuận tiện vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm bao bì.

in hộp giấy xách tay
In hộp giấy xách tay

2/Tìm hiểu về mẫu in hộp giấy có quai xách ở Vuain?

Hiện nay, chúng tôi đẩy mạnh khâu thiết kế để tạo ra những mẫu hộp giấy có phần quai xách ở bên trên theo yêu cầu đa dạng của khách hàng. Thông thường, chất liệu phần quai xách được chọn với giấy in có định lượng lớn, để tạo độ chắn chắn hơn, đảm bảo cho quá trình sử dụng không bị rách, đứt.

Ngoài hình thức gia công cán màng, bồi carton, duplex để tạo độ cứng cáp, bền chắc đảm bảo hình thù của sản phẩm bên trong thì còn thiết kế dán support để tăng độ thẩm mỹ. Mẫu hộp giấy đựng bánh kem là mẫu hộp giấy chúng tôi tâm đắc nhất, được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ vào chất lượng cao, mẫu mã đẹp.

in túi giấy gói quà
Mẫu bao bì túi giấy gói quà đẹp

Loại support này chúng tôi thường chọn loại support dày thay vì loại mỏng, chi phí cao hơn một chút nhưng lại đem lại hiệu quả cao hơn rất nhiều. Để thiết kế hộp giấy chất lượng, ưng ý nhất thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, tham khảo thêm một số các mẫu hộp giấy đựng bánh kem mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng. Bạn có thể cung cấp thông tin sản phẩm qua địa chỉ website chính thức của công ty Vuain.vn để chúng tôi báo giá sớm nhất cho bạn.

Xem thêm tin tức in ấn khác tại : https://indecalnhua.com