Posted By indecalnhu
In hộp giấy bằng chất liệu gì tốt nhất?

Vòi nước là một loại hàng hóa, vì thế để đảm bảo không bị rét rỉ, hư hỏng thì mỗi nhà sản xuất, cung cấp đều phải thiết kế hộp giấy để chứa đựng, bảo quản khi đến tay người mua hàng. Làm gì để thiết kế in hộp giấy đựng sản phẩm vòi nước chất lượng?

Khác với các mẫu hộp giấy quà tặng, hộp giấy cao cấp thì bao bì hộp đựng vòi nước thay vì chú trọng đến mẫu mã thì lại quan tâm nhiều hơn đến chất lượng in ấn, làm sao để tạo ra các sản phẩm đạt chuẩn, sử dụng lâu dài là điều cần thiết nhất.

in hộp giấy cao cấp
In hộp giấy cao cấp

1/Nên lựa chọn nguyên liệu gì để hộp giấy?

Chất liệu in hộp giấy, túi giấy đựng nước sen chính là giấy carton, sử dụng kỹ thuật bồi carton 3 lớp in offset. Ưu điểm của giấy carton chính là giá thành rẻ, có độ cứng, bền bỉ cao. Ngoài ra, để tăng tính thẩm mỹ, bạn cũng có thể bồi giấy couche ở bên ngoài, in phủ màu kết hợp với in logo, hình ảnh để khách hàng dễ dàng theo dõi những thông số cần thiết vế sản phẩm bên trong.

Là một dòng sản phẩm tiêu dùng, là thiết bị thông dụng với mỗi hộ gia đình nên nhu cầu sử dụng vòi nước rất cao. Chính vì thế, một chiếc hộp giấy đi kèm không chỉ hỗ trợ bảo quản sản phẩm, di chuyển dễ dàng mà còn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những đặc tính, cách thức sử dụng hoặc những thông tin có liên quạ về sản phẩm.

in hộp giấy carton
In hộp giấy carton đựng giày

Ngoài sử dụng chất liệu giấy carton, bạn có thể yêu cầu giấy chipboard, duplex để in ấn, bồi các lớp với nhau cũng là một sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, xét về mọi mặt thì in hộp giấy carton vẫn mang những ưu điểm nổi bật hơn hẳn.

2/Những kỹ thuật gia công sau in hộp giấy

Để hoàn thiện sản phẩm, các công ty in ấn tại hcm luôn tư vấn cho khách hàng chọn các hình thức như cán màng, bồi sóng, in màu để gia tăng tính cứng cáp cho hộp giấy đựng vòi nước.

Đặc biệt, chúng tôi có mẫu in hộp giấy có dán support là sự lựa chọn ưa chuộng nhất hiện nay. Bên cạnh in offset 4 màu cho màu sắc đẹp thì dán support giúp tạo vẻ mới lạ, khách hàng có thể dễ dàng nhìn xuyên thấu với sản phẩm ở bên trong.

in vỏ hộp giấy
In vỏ hộp giấy

Ngoài ra, trong quy trình thiết kế, bạn nên ưu tiên thiết kế logo, thông tin của thương hiệu, có thể là tên doanh nghiệp của bạn hoặc các nhà phân phối, cung cấp dòng sản phẩm này. Điều này tạo sự tin cậy của khách hàng với chất lượng của sản phẩm, đồng thời giúp quảng bá thương hiệu một các rộng rãi hơn.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được in hộp giấy số lượng lớn giá rẻ, nhờ vào kỹ thuật in offset hiện đại, tư vấn cách thiết kế, in ấn tiết kiệm giấy nhất. Bạn có thể trực tiếp đến văn phòng hoặc liên hệ với nhân viên của chúng tôi để tham khảo mẫu in hộp giấy đựng vòi nước chất lượng mà chúng tôi đã thực hiện.