Posted By indecalnhu
In hộp giấy carton đựng USB có thiết kế logo

Hộp đựng USB không chỉ là công cụ chứa đựng mà giờ đây còn được xem là ấn phẩm quà tặng cao cấp dành cho các đối tác, khách hàng.

Quy cách in hộp giấy carton đựng USB chuẩn nhất

  • Kiểu dáng: Hộp âm dương, hộp nam châm, hộp nắp mở
  • Chất liệu: in hộp giấy carton cứng định lượng từ 800gsm-1600gsm, bồi giấy mỹ thuật ở bên ngoài
  • Kỹ thuật: In offset chất lượng cao, ép kim logo
  • Số lượng: in với số lượng theo yêu cầu tối thiểu ở từng đơn vị sản xuất
  • Kích thước: Theo yêu cầu của khách hàng
  • Thời gian giao hàng: kể từ 10 ngày sau thời điểm chốt file
in hộp giấy đựng usb
In hộp giấy đựng usb

Ưu điểm của in hộp giấy carton đựng USB

Hộp giấy có khả năng in ấn đa dạng trên bề mặt chất liệu giấy mỹ thuật, có thể phủ màu hoặc không. Với những mẫu giấy có hoa văn, có vân thì không nên tráng phủ bởi như vậy sẽ mất đi vẻ đẹp vốn có của bề mặt giấy in.

Chất liệu giấy carton có tính chất cứng cáp, bền vững nên đảm bảo về chất lượng sản phẩm khi chứa đựng, đặc biệt đối với dòng thiết bị điện tử dễ bị tác động từ nhiệt độ, độ ẩm ở bên ngoài. Với sự đầu tư chỉnh chu từ giá trị quà tặng đến đến mẫu mã thiết kế bên ngoài thì hộp giấy đựng USB được xem là dòng hộp cứng cao cấp, chỉ sử dụng để biếu tặng trong những dịp đặc biệt.

in hộp giấy carton
In hộp giấy carton đựng usb

Hiện nay, để tăng độ sang trọng, các chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân có xu hướng thiết kế thêm phần vải lót ở bên trong hoặc chất liệu xốp để cố định sản phẩm. Về mẫu mã thì có rất nhiều kiểu dáng từ hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp âm dương, hộp nắp mở sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ nhất.

Đơn vị in hộp giấy carton đựng usb chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Để tăng độ sang trong, tinh tế thì các đơn vị in ấn tư vấn khách hàng nên chọn lựa gia công hộp giấy theo các mẫu túi giấy thông dụng như cắt xén, cán mờ hay cán bóng. Nét độc đáo với hộp giấy cao cấp đựng USB chính là phần logo luôn nổi bật, gây ấn tượng mạnh nhờ kỹ thuật ép kim(ép nhũ), bạn có thể thoải mái lựa chọn các màu sắc in nhũ như vàng, bạc, xanh đỏ.

in bao bì hộp giấy carton
In bao bì hộp carton

Tuy nhiên, nếu bạn chọn màu của hộp giấy màu đen thì màu vàng là sẽ thích hợp nhất, bởi sự kết hợp vàng- đen bao giờ cũng mang lại hiệu ứng tốt nhất.

Ép kim logo giúp tăng vẻ sang trọng, tinh tế đặc biệt nếu bạn có nhu cầu in hộp quà tặng thì rất hợp lý. Điều này không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế trong cách thức tặng quà cũng như giúp quảng bá thương hiệu.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn thì tốt nhất là nhờ sự tư vấn từ các đơn vị in ấn uy tín. Hoặc trước khi đặt in hộp giấy, bạn nên tham khảo một số các ý kiến của những người đi trước, chắc chắn lời tư vấn của họ sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ in hộp giấy chất lượng nhất.