Posted By indecalnhu
In hộp đựng giấy ăn cao cấp giá rẻ

Giấy là một vật không thể thiếu của mỗi gia đình, đặc biệt là trong những cửa hàng, quán ăn bởi giờ đây nó thực sự phổ biến. Mỗi vị trí bàn ăn đều chuẩn bị những sản phẩm in hộp đựng giấy ăn vừa để sử dụng vừa có chức năng trang trí cho bàn ăn trở nên trọn vẹn hơn.

Quy cách thiết kế mẩu in hộp giấy cao cấp đựng giấy ăn

  • Kiểu dáng: Hình chữ nhật, hình vuông, có thiết kế hoa văn đa dạng
  • Chất liệu: Nhựa PP tuyệt đối an toàn với người dùng
  • Kích thước: Tùy chọn
  • Có thiết kế lỗ lấy giấy, hộp âm dương nắp mở dễ dàng
  • Có màu sắc đa dạng, chọn theo ý thích của khách hàng

Bên cạnh những sản phẩm hộp giấy đựng giấy ăn thì người ta còn thiết kế chúng với nhiều chất liệu khác nhau, điển hình là hộp gỗ và hộp kim loại. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm, tùy thusộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng mà chọn lựa mua các hộp đựng giấy ăn theo sở thích.

in hộp đựng giấy ăn
In hộp đựng giấy ăn

Đối với hộp giấy, thường chỉ sử dụng ở những cửa hàng ẩm thực, quá ăn chủ yếu với chức năng sử dụng, cho những khách hàng bình dân. Riêng với hộp gỗ hoặc hộp kim loại, với chi phí đắt, mẫu mã sang trọng nên rất thích hợp để trang trí ở phòng khách, phòng ngủ hoặc những không gian vườn tược. Vì vậy, giá thành của những mẫu hộp gỗ, hộp kim loại thường mắc hơn so với hộp giấy, không chỉ về chất liệu thiết kế mà còn kể đến mẫu mã ở bên ngoài.

Nên chọn in hộp đựng giấy ăn bằng nhựa hay gỗ?

Việc lựa chọn hộp giấy bằng gỗ, bằng nhựa hay kim loại đều phụ thuộc hoàn toàn vào mục đích sử dụng của từng cửa hàng, gia đình. Với những không gian cao cấp, sang trọng thì bạn nên chọn hộp gỗ, với thiết kế chạm trổ tinh xảo, hộp kim loại với ánh kim lấp lánh sẽ là hài lòng những vị khách có dịp ghé qua ngôi nhà của bạn. Dù mắc phải nhược điểm là không đẹp mắt bằng loại kia, song hộp giấy dường như là sự lựa chọn số 1 hiện nay, bởi chi phí cực rẻ, tuổi thọ sử dụng lâu, phù hợp với không gian ăn uống, tiệc tùng.

Hiện nay, một số các cửa hàng chuyên cung cấp các các mẫu hộp giấy được thiết kế cực đẹp, với kiểu dáng đường cong, chỗ nắp lấy giấy tiện gọn. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu hộp da cao cấp, tuy nhiên giá cả khá đắt, nhưng đó sẽ là một ý kiến hay nếu như sử dụng trang trí ở những bữa tiệc, những khách sạn cao cấp.

Việc chuẩn bị một chiếc hộp đựng giấy ăn vốn dĩ không quá quan trọng, bởi dù sao thì mục đích sử dụng chỉ để đựng giấy ăn cho các thực khách, hoặc cho các hộ gia đình.

Tuy nhiên, ở nhưng hoàn cảnh nhất định, nếu bạn biết khéo léo lựa chọn những mẫu hộp sang trọng một chút, tinh tế một chút chắc chắn sẽ mang lại những không gian tiệc trà ấm cúng, trang trọng cho những vị khách quý của bạn.

Xem thêm các bài viết : yêu cầu của mẫu in hộp bắp rang bơ.