in decal mã vạch
Posted By indecalnhu
In decal tem vỡ có những ưu điểm gì?

Decal vỡ là một trong những loại decal có tính năng vô cùng đặc biệt, chỉ một vài các lĩnh vực ứng dụng nhưng lại đảm nhiệm những chức năng cực kỳ quan trọng. Vì thế, các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước đẩy có xu hưởng đẩy mạnh khâu thiết kế in decal giá rẻ, chất lượng.

Để hiểu hơn về giá trị của decal vỡ đối với các hoạt động đóng gói bao bì, xuất khẩu hàng hóa thì chunst ta phải cần biết khái niệm của decal vỡ là gì? Decal vỡ hay còn gọi là decal bể, tem vỡ, đây là dòng tem có đặc điểm nổi bật so với các mẫu decal khác chính là có độ bám dính chắc, rất dễ vỡ. Khi gỡ lớp keo dán trực tiếp vào sản phẩm thì rất khó bóc, nếu bóc ra thì rất dễ vỡ, vẫn còn sót lại một lớp giấy bám chặt trên bề mặt hàng hóa, sản phẩm.

in decal mã vạch
In decal tem mã vạch

1/Ưu điểm của sản phẩm in decal vỡ

Chất lượng tốt, mẫu mã đẹp : các công ty uy tín thường sử dụng chất liệu giấy cực tốt, có độ bám dính chắc chắc, rất khó để có thể tháo gỡ hoàn toàn ra khỏi sản phẩm, vì thế loại decal vỡ hay ứng dụng để in tem nhãn bảo hành, tem nhãn chống hàng giả,vv…Bên cạnh sử dụng chất liệu giấy tốt, kết hợp với các công nghệ in ấn offset hiện đại giúp lên màu chuẩn xác, sinh động, đảm bảo cho màu sắc không bị lem trôi, hình ảnh luôn sắc nét, trung thực.

in decal tem vỡ
In decal tem vỡ

Kiểu dáng đa dạng : kỹ thuật thiết kế, cấn bế cho phép tạo ra những mẫu decal đa dạng, đẹp mắt theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cho từng loại hàng hóa, sản phẩm khác nhau mà bạn có thể chọn mẫu decal hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, hình elip,vv…Hiện nay, Vuain chuyên cung cấp các dòng sản phẩm decal vỡ có kiểu dáng vô cùng phong phú, các mẫu thiết kế luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Ngoài ra, nếu như bạn có file thiết kế sẵn thì cũng đừng ngại gởi đến bởi các chuyên viên thiết kế sẽ giúp bạn chỉnh sửa cho đến khi đạt yêu cầu của bạn.

Giá thành rẻ : ứng dụng công nghệ in offset hiện đại, dây chuyền in ấn đạt chuẩn giúp bạn in decal số lượng lớn với chi phí cực rẻ. Đây cũng chính là ưu điểm của offset so với in kỹ thuật số, tạo ra những sản phẩm chất lượng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

in decal tem nhãn
In decal tem nhãn

2/Làm gì để nhận bảng báo giá in decal nhanh nhất?

Việc tham khảo giá cả hiện nay khá dễ dàng, các công ty in ấn luôn tạo điều kiện tối đa để bạn có sự cân nhắc kỹ lưỡng nhấc. Ngoài việc cung cấp những thông tin cần thiết gởi qua Mail, zalo, skype thì bạn có thể tham khảo thêm ở chuyên mục báo giá in decal vỡ.

Để thuận lợi hơn, bạn nên trực tiếp liên hệ với các đơn vị in ấn uy tín tại hcm để được tư vấn chọn lựa và nhận bảng báo giá chính xác nhất. Điều này giúp hạn chế những sai sót nhất định, vì vậy sự trao đổi trực tiếp giữa khách hàng và chuyên viên kinh doanh luôn là cần thiết.