in tag nhãn mác
Posted By indecalnhu
In decal tag mác có lợi ích gì trong kinh doanh

Tag mác decal là loại nhãn mác đang dần thay thế các loại nhãn mác giấy trong việc đóng gói bao bì sản phẩm. Việc sử dụng các loại tag mác decal sẽ đem lại cho các doanh nghiệp rất nhiều lợi ích to lớn

in tag nhãn mác
In tag nhãn mác

1. Các tiên ích của việc sử dụng sản phẩm in tag mác decal

Để có thể nêu được tất cả các công dụng của việc đặt in decal tag mác thì mất rất nhiều thời gian do tag mác decal có rất nhiều công dụng hữu ích. Tuy nhiên các công dụng của tag mác decal có thể khái quát như sau:

  • Là công cụ mà doanh nghiệp sử dụng để truyền đạt các thông tin liên quan tới sản phẩm tới khách hàng.
  • Là phương tiện giúp khách hàng nhận biết. phân biệt được sản phẩm của doanh nghiệp đó với sản phẩm cùng loại của doanh nghiệp khác
  • Là công cụ marketing sản phẩm, PR thương hiệu cơ sở sản xuất ra sản phẩm.
  • Thể hiện được cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp sản xuất.
  • Nâng cao giá trị sản phẩm thông qua việc thiết kế các mẫu tag mác decal đẹp, có chất lượng.
in decal tag mác
In decal tag mác

2. Yêu cầu của việc in tag mác decal

Là loại nhãn mác ra đời nhằm thay thế các loại nhãn mác giấy thông thường nên yê cầu của tag mác decal có phần khắt khe hơn:

  • Thông tin sản phẩm trên tag mác decal: các thông tin về sản phẩm, cơ sở sản xuất sản phẩm,… cần in lên tag mác decal phải được chọn lọc một cách cẩn thận, kỹ lưỡng sao cho lượng thông tin đó được ngắn gọn, xúc tích những vẫn phải đầy đủ; giúp khách hàng chỉ cần thông qua nội dung trên đó là đã có cái nhìn khát quát nhất về sản phẩm đó.
  • Thiết kế: thông thường tag mác decal có thiết kế nhỏ gọn hơn nhiều so với các loại nhãn mác giấy thông thường nên các hình ảnh, họa tiết được in lên tag mác decal phải đặc trưng cho sản phẩm đó; màu sắc trên mẫu in tag mác decal phải được tối giản, tránh gây rối mắt nhưng vẫn phải đủ rực rỡ để có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Chất liệu in tag mác decal: có thể là các loại giấy ( Duplex, Counche,..) hoặc là các loại nhựa (nhựa trong; nhựa sữa). Dù sử dụng loại chất liệu nào thì chất liệu đó phải đảm bảo các họa tiết, hoa văn,.. được in ấn trên đó không bị xô lệch hay phai màu; các nét mực phải rõ nét, không bị loang mực in.
in tag mác
In tag mác

Tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi cơ sở sản xuất mà các yêu cầu về tag mác decal sẽ có sự điều chỉnh sao cho phù hợp với đặc điểm của mỗi loại sản phẩm.