Dịch Vụ In Decal Lấy Liền - Uy Tín - Chất Lượng Tại Tp.HCM
Dịch Vụ In Decal Lấy Liền – Uy Tín – Chất Lượng Tại Tp.HCM

Sử dụng các ấn phẩm trong việc quảng cáo sản phẩm, hình ảnh thương hiệu là điều mà nhiều danh nghiệp đã thực hiện. Hiện nay, nhu cầu in decal lấy liền đang rất được ưa chuộng và phổ biến trên thị trường, các mẫu tem nhãn decal dán được thiết kế nổi bật, ấn tượng giúp thu hút thêm nhiều khách hàng mới cũng như mang lại nhiều hiệu quả trong kinh doanh.

Cấu tạo của decal

Thông thường các sản phẩm in tem nhãn decal sẽ có cấu tạo gồm 4 lớp:

 • Lớp mặt: Là lớp dùng để chứa các thông tin, hình ảnh cần in
 • Lớp keo: Dùng để giúp cho lớp mặt dính chặt vào bề mặt cần dán
 • Lớp nilon: Dùng để ngăn cách không cho lơp keo dính vào lớp đế
 • Lớp đế: Là lớp cuối cùng của decal, giúp bảo vệ lớp keo tránh bị hư hỏng khi chưa dùng tới

Ưu điểm khi in decal lấy liền

Lý do nên in decal lấy liền
Ưu điểm khi in decal lấy liền

Khách hàng rất ưa chuộng dịch vụ in decal lấy liền, in sticker dán theo yêu cầu bởi thời gian in nhanh chóng, không kéo dài như các phương pháp in truyền thống, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn.

Với công nghệ máy móc hiện đại, tân tiến, trong quá trình in có gặp lỗi hệ thống sẽ được tạm dừng để sữa chữa.

Mạc dù là in decal lấy liền trong ngày nhưng chất lượng của các bản in vô cùng tốt, màu sắc đẹp, ít xảy ra các lỗi lem màu, hình ảnh sắc nét, các chi tiết vô cùng nổi bật.

Dịch vụ in decal lấy liền giúp cho khách hàng có thể hoàng thành tiến độ công việc trong thời gian sơm nhất thay vì phải đợi vài ngày mới có được sản phẩm. Dịch vụ in decal nhanh còn giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể

Nếu khách hàng kiểm tra hàng chưa đạt yêu cầu, đơn vị in có thể in lại các ấn phẩm mới trong ngày, đảm bảo không làm trể nãi công việc của khách hàng.

Chất liệu dùng để in decal lấy liền

Decal thường được in ấn từ các chất liệu như sau:

 • Decal giấy: Chất liệu này quá quen thuộc rồi, với ưu điểm dễ phân hủy và tái chế, giá thành rẻ, decal giấy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng
 • Decal nhựa trong: Có cấu tạo trong suôt, khi in ấn và dán lên bề mặt sản phẩm sẽ không bị quện vào nền của san phẩm, mang lại giá trị thẩm mỹ cao.
Chất liệu dùng để in decal lấy liền
Decal nhựa trong
 • Decal nhựa sữa: Là chất liệu có độ dai, bền, khó rách, cho ra các bản in có màu sắc rõ nét, ấn tượng
 • Decal tem vỡ: Loại chất liệu này rất đặc biệt, sẽ bị vỡ vụn ra có một lực tác động vào, decal tem vỡ thường được dùng để làm tem niêm phong, bảo vệ tính nguyên vẹn của sản phẩm.

Kích thước chuẩn khi in decal

Kích thức in decal lấy liền
Kích thức in decal lấy liền

Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của doanh nghiệp mà decal được thiết với nhiều kích thước khác nhau, nhỏ có lớn có, vừa cũng có. Kích thước decal rất đa dạng để đáp ứng nhu cầu cho nhiều đối tượng. Dưới đây là một số kích thước được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất.

 • 2 x 3 cm
 • 3 x 4.5 cm
 • 4 x 6 cm
 • 5 x 8 cm
 • 5,5 x 9 cm

Bên cạnh đó, decal còn có hình vuông, tròn, elip, chữ nhật… chủ yếu dựa vào kích thước của sản phẩm và vị trí cần dán mà thiết kế ra kích thước của decal sao cho phù hợp.

In decal lấy liền trong ngày tại In Decal Nhựa Giá Rẻ HCM

In Decal Nhựa Giá Rẻ tự hào là đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp được nhiều đối tác đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Đối với dịch vụ in decal lấy liền, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những ấn phẩm decal ấn tượng nhất, chất lượng tốt nhất, đảm bảo tiến độ công việc không bị trì trệ, ngoài ra chúng tôi luôn áp dụng mức giá thành vô cùng ưu đãi dành cho quý khách hàng.

Ngoài dịch vụ in decal nhanh, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in ấn khác như là in logo dán giá rẻ tphcm, in hộp giấy giá rẻ, in lịch…Mỗi sản phẩm mà chúng tôi mang làm đảm bảo đáp ứng và làm hài lòng khách hàng khắt khe nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu in decal lấy liền trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty qua số hotline: 0848 802 888, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hổ trợ tận chi tiết để đáp ứng nhu cầu của Quý hách hàng.