Posted By indecalnhu
Đơn vị in biểu mẫu giá rẻ uy tín tại tphcm

Song hành cùng với sự du nhập của các dòng máy móc tân tiến, các kỹ thuật in ấn hiện đại thì ngành in Việt Nam cũng có những thay đổi đáng kể, trong việc tạo ra những dòng sản phẩm đa dạng, hiệu quả nhất, in biểu mẫu tại tphcm giấy carbonless là sự lựa chọn xu hướng 2016, và sẽ tiếp tục được ưa chuộng trong những năm tiếp theo, bởi đây không chỉ là sự đột phá của ngành in nói chúng, mà còn là sự chuyển biến về chất liệu giấy in.in biểu mẫu tại hcm

1/Tại sao nên chọn lựa in biểu mẫu hóa đơn carbonless?

Có rất nhiều lý do để bạn tìm đến các công ty in biểu mẫu giá rẻ tại hcm, để sở hữu ngay những sản phẩm hóa đơn giấy carbonless. Đây chính là dòng hóa đơn chiếm được lòng tin của rất nhiều các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên cả nước, đặc biệt là những cửa hàng, siêu thị có nhu cầu in biểu mẫu số lượng lớn giá rẻ.

Đầu tiên : Khi nói đến ưu điểm của in biểu mẫu tại tân phú carbonless, thì đó chính là chúng ta không cần phải sử dụng giấy than để lót bên dưới. Điều này là giải pháp tối đa với các dòng biểu mẫu truyền thống, vì vậy giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho người sử dụng và cả những khách hàng của họ.

in biểu mẫu giá rẻ tại tphcm

Điểm thứ hai : Không thể không nhắc đến chính là khả năng chống ký ở in biểu mẫu tại tphcm bằng giấy carbonless. Bạn có thể yêu cầu các xưởng in chất lượng ứng dụng khả năng chống ký, với mực chống ký ở khâu in ấn. Điều này có phép bạn in đè thông tin ở liên 1 sang liên 2, liên 3 hoặc nhiều liên sau nữa và chỉ chừa lại không gian chỗ ký gởi. Vì thế, hiện tượng chữ ký ở liên 1 đè xuống các liên sau không còn nữa, giúp bạn bảo đảm về tính minh bạch khi bạn có thể ký bằng chữ ký tay ở nhiều liên khác nhau.

Điểm thứ 3 : Chính là giá thành của giấy carbonless khá rẻ, bạn không phải lo về chi phí in ấn khi có nhu cầu đặt in hóa đơn số lượng lớn, dĩ nhiên in càng nhiều thì giá càng rẻ.

Điểm thứ 4 : Mẫu mã in biểu mẫu hcm carbonless đẹp, màu sắc đa dạng như trắng, hồng, xanh,vv…Đặc biệt, giấy carbonless là dòng giấy có khả năng in ấn dễ dàng, tích hợp nhiều phương pháp gia công như xé rãnh, đóng cuốn, đóng sổ nhảy,vv…

in biểu mẫu tại tphcm

2/in biểu mẫu hóa đơn carbonless mắc phải nhược điểm gì?

Sở hữu những ưu điểm nổi bật như vậy, nhưng các sản phẩm biểu mẫu giấy carbonless vẫn còn gặp một số các hạn chế nhất định. Chất liệu giấy carbonless không có độ dày như các loại giấy bãi bằng, vì thế khi thực hiện in hóa đơn thì các liên giấy sau càng mỏng đi. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng, vì hầu như các doanh nghiệp hiện nay vẫn chưa gặp phải bất cứ trở ngại nào trong quá trình sử dụng.

Việc in biểu mẫu tại tphcm chống ký là giải pháp khá hữu hiệu để thuận lợi hơn trong việc in hóa đơn chuyển giao cho khách hàng. Tuy nhiên, giá thành của loại mực chống ký là không hề rẻ, vì vậy đối với những doanh nghiệp thực sự cần thiết thì mới nên ứng dụng.