Posted By indecalnhu
Sản phẩm in bao bì giấy kraft gồm mấy loại?

Bao bì giấy kraft có lẽ là dòng bao bì có sản lượng cao nhất trong các sản phẩm bao bì nói chung, chủ yếu là loại bao bì nhựa và bao bì giấy.

1/Các loại hàng hóa thường được đặt in bao bì giấy

Có rất nhiều cách thức để phân loại in bao bì giấy kraft, thông thường người tiêu dùng thường phân loại theo mục đích sử dụng:

  • Bao bì đựng bánh mỳ
  • Bao bì đựng bánh kẹo
  • Bao bì đựng trái cây, rau củ
  • Bao bì xuất khẩu

Còn rất nhiều cách phân loại bao bì giấy kraft có thể kể đến như kiểu dáng, chất liệu, số lần sử dụng,vv…Với những bài viết trước, bạn có lẽ đã nắm sơ quan về các cách phân loại trên, hôm nay tôi xin với giới thiệu các bạn cách phân loại bao bì theo kiểu dáng.

in bao bì giấy kraft
In bao bì giấy kraft

Vậy, xét về kiểu dáng, thường các công ty in ấn chia thành 2 loại chính: hộp giấy và túi giấy. Hộp giấy là những sản phẩm có nắp đậy, thiết kế kiểu vuông hoặc chữ nhật. Riêng với túi giấy thì không có nắp hoặc có nắp, có thiết kế phần quai xách, kiểu túi giấy đựng hoặc túi giấy ngang.

Với các kiểu đáng đa dạng, bao bì thực phẩm bằng giấy kraft được các doanh nghiệp sử dụng cho rất nhiều các mục đích, cho những dòng sản phẩm chuyên biệt. Khi đặt in bao bì giấy giá rẻ, các khách hàng thường không hiểu rõ về quy cách in túi giấy, hộp giấy nên có xu hướng nhờ sự tư vấn của các đơn vị in ấn uy tín.

2/Yêu cầu khi lựa chọn chất liệu in bao bì giấy?

Thực phẩm là một loại hàng hóa yêu cầu rất cao về việc lựa chọn giấy khi in ấn. Để sở hữu được những mẫu sản phẩm bao bì thực phẩm bằng chất liệu giấy kraft đem lại hiệu quả cao, trước tiên các chủ doanh nghiệp cần xét đến mục đích sử dụng, khả năng chi trả để quyết định chọn hình thức in ấn phù hợp nhất.

in bao bì giấy kraft tphcm
In bao bì giấy kraft tại TP.HCM

Bao bì không chỉ yêu cầu về mẫu mã mà còn phải tương thích với giá trị của sản phẩm ở bên trong. Thực phẩm chủ yếu là những loại hàng hóa giá rẻ, như các loại thức ăn nhanh, hoặc các thực phẩm rau củ quả. Chính vì thế, để tối giản chi phí, tạo ra nguồn doanh thu đáng kể thì các doanh nghiệp đều chọn in bao bì giá rẻ. Rẻ ở đây không đồng nghĩa với việc bạn không cần quan tâm đến chất lượng hãy mẫu mã. Bởi chính những dòng thực phẩm là những loại bao bì yêu cầu cao, vừa để thuận lợi vừa đem lại những dòng thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng. Sử dụng giấy in kém chất lượng có thể dẫn đến ngộ độc thực phẩm.

Giấy kraft, hoặc các loại bao bì nhựa tái chế chính là sự lựa chọn khá phổ biến bởi giá rẻ, dễ dàng sử dụng. Bao bì giấy không chỉ dùng để đựng hàng hóa mà còn góp phần hạn chế các loại túi nilon độc hại, đem lại môi trường sống tốt hơn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *