in bao bì giấy
Posted By indecalnhu
Đặt in bao bì giấy đẹp chất lượng cao giá rẻ tại tphcm

Để tạo ra một bao bì ứng dụng hữu hiệu trong thực tế thì việc lên ý tưởng, chuẩn bị các yếu tố cần thiết thực sự rất quan trọng.

Một sản phẩm in bao bì giấy tại tphcm hoàn chỉnh không chỉ dừng lại ở việc lên ý tưởng thật độc đáo, mà để biến ý tưởng ấy thành những sản phẩm có khả năng sử dụng là một công đoạn phức tạp. Điều này đòi hỏi sự phối kết ăn ý của chuyên viên thiết kế với khách hàng của họ, để tạo ra những ấn phẩm bao bì đạt chuẩn yêu cầu.

in bao bì giấy đẹp
In bao bì giấy mẫu đẹp

1/Cần chuẩn bị những gì trước khi đặt in bao bì giấy?

– Xác định mục đích sử dụng bao bì, dùng để đựng sản phẩm gì, tính chất của sản phẩm có gì đặc biệt. Từ đó, xác định chất liệu giấy in, kích thước, kiểu dáng phù hợp. Dù in bao bì giấy tại tân phú được thiết kế sáng tạo như thế nào mà thiếu tính ứng dụng thực tế thì cũng sự đầu tư của bạn cũng là vô ích.

– Tính đến yếu tố quảng cáo, phân phối, định giá cũng như những chiếc lược marketing của doanh nghiệp. Sau khi tung sản phẩm ra thị trường, để đánh giá bao bì có hiểu quả hay không thì bạn cần xem xét đến khả năng tiếp nhận của người tiêu dùng.

in bao bì giấy kraft
In bao bì giấy kraft

2/Cần lưu ý những gì khi in bao bì giấy giá rẻ?

– Chức năng chính của in bao bì giấy tại tphcm chính là khả năng chứa đựng, bảo quản sản phẩm, hàng hóa. Vì thế, chất liệu in bao bì đẹp giá rẻ cần có độ bền bỉ, chắc dai, đồng thời hạn chế được các tác hại từ bên ngoài như là lực ép, nhiệt độ, độ ẩm hay các van chạm trong quá trình sắp xếp, lưu trữ.

– Phù hợp với các loại hàng hóa khác nhau, điều này có nghĩa là với từng sản phẩm hàng hóa riêng biệt thì cần đảm bảo những tiêu chí khác nhau khi in bao bì giá rẻ tại hcm. Với bao bì thùng carton thì yêu cầu sử dụng giấy carton đảm bảo định lượng giấy dày, dai, khả năng chống thấm tuyệt đối. Riêng với những mẫu bao bì thực phẩm thì sử dụng chất liệu giấy thân thiện, không làm biến đổi các sản phẩm ở bên trong.

in bao bì giấy đứng
In bao bì giấy đứng

Lưu ý thứ 3 chính là mẫu mã ở bên ngoài, với những mẫu bao bì ứng dụng cho các lĩnh vực như quà tặng, các vật phẩm có giá trị thì nên chọn in túi giấy cao cấp. Để tạo ra những sản phẩm bao bì có độ thẩm mỹ cao, ngoài việc chọn chất liệu giấy tốt thì khâu gia công sau in cũng quan trọng như ép kim, cán màng, phủ UV,vv….

Để thể nhanh chóng tạo ra những sản phẩm bao bì mang tính chất hoàn chỉnh nhất, trước khi đặt in bao bì giấy tại tphcm thì bạn nên trực tiếp liên hệ với các đơn vị in ấn uy tín tại hcm để được tư vấn tốt nhất.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *