lam sao de dieu tri benh tri
Posted By CTV
Hỗ trợ chữa trị bệnh trĩ và phòng bệnh hiệu quả

Bệnh trĩ thường có thể chuẩn đoán đơn giản về việc khám sức khỏe và căn bệnh trĩ ngoại này thường rất rõ ràng và đặc biệt các máu đông và hình thành. Và nếu bạn thấy xuất hiện các triệu chứng chảy máu trực tràng hoặc máu ở trong phân.

lam sao de dieu tri benh tri
làm sao để điều trị bệnh trĩ

Chữa bệnh trĩ

Giảm các cơn đau hầu hết các triệu chứng xuất hiện xuất huyết có thể tìm thấy các biện pháp đơn giản  nhà chữa bệnh trĩ ngoại dứt điểm để tránh những cơn bùng phát thường xuyên.

Nhiều chất xơ:  bạn cần thêm nhiều chất xơ vào các khẩu phần ăn của bạn và các thức ăn bổ sung, cùng với các chất lỏng đầy đủ chất xơ làm mềm phân và giảm các áp lực trên bệnh trĩ và các thực phẩm giàu chất xơ bao gồm các bông cải xanh và lúa mạch. Các chất bổ sung chất xơ này giảm chảy máu và một số phụ nữ thấy rằng các việc tăng cường các chất xơ và tăng các lượng chất xơ mỗi ngày tăng lượng uống nước.

Tập thể dục: nên tập thể dục vừa phải chẳng hạn trong từ 20-30 phút và có thể kích thích các chức năng của ruột.

lam sao de dieu tri benh tri
làm sao để điều trị bệnh trĩ

Mất thời gian: khi bạn cảm thấy thôi thúc đi vệ sinh thì nên đi nhanh chóng và dẫn đến tăng áp lực và lên các kế hoạch cho một thời gian và điều này cần giúp bạn thiết lập các thói quen đi vệ sinh nhanh.

Một số căn bệnh trĩ không thể được quản lý bằng các phương pháp bảo tồn đơn lẻ và các triệu chứng vẫn trong nội bộ hay đã tràn ra và một số các phương pháp điều trị bệnh xâm lấn tối thiểu có sẵn ít đau đớn và loại bỏ  bệnh trĩ và thực hiện văn phòng các bác sĩ phẫu thuật ngoại trĩ tại bệnh viện.

Băng bó: thủ tục thông thường được sử dụng bằng thắt dây cao su và một dãi đàn hồi đặt xung quanh hậu môn và các mô xung quanh bị sẹo và cần giữ hiện tượng xuất huyết tại chỗ. Các biến chứng xảy ra bao gồm tất cả các hoạt động theo các nguyên tắc thắt dây caoo su nhưng hiệu quả và ngăn ngừa sự tái phát và các tác dụng phụ tái phát theo các bác sĩ.

Cắt bỏ tràn dịch màng: bạn có thể phẫu thuật nếu bạn bệnh trĩ xuất tràn lớn và bệnh trĩ ngoại này bất kể thắt dây cao su và trong việc phẫu thuật cắt bỏ tràn lang truyền thống và các vết rạch xung quanh cả mô bên ngoài và các mạch máu xúc phạm sẽ được loại bỏ. Nhiều người cần hài lòng và điều trị bằng các phương pháp giải quyết dứt khoát cho căn bệnh trĩ này nhằm những hạn chế cho người bệnh.