Posted By indecalnhu
Địa chỉ in túi giấy đựng quà tết 2021

Dịp tết đang đến gần, đây là thời điểm mà các doanh nghiệp đang đẩy mạnh dịch vụ in túi giấy đựng quà tết để thay lời tri ấn với khách hàng, đối tác cũng như các nhân viên với những nỗ lực trong suốt một năm qua.

1/Tại sao nên in túi giấy đựng quà tết?

Việc tặng quà tết là một trong những nét văn hóa truyền thống của người Việt, thế nên người ta không chỉ quan tâm đến giá trị món quà mà hình thức bên ngoài cũng rất là quan trong. Đôi khi, một món quà tuy không đắt đỏ nhưng lại chiếm được thiện cảm của người nhận nhờ mẫu túi giấy độc đáo, đây cũng là cách thể hiện sự trân trọng, tình cảm sâu sắc của bạn.

in túi giấy đựng quà tết
In túi giấy đựng quà tết 2021

Một chiếc túi giấy đơn điệu không thể làm giảm giá trị của món quà, tuy nhiên nếu bạn biết đầu tư bằng những mẫu thiết kế sang trọng, tinh tế thì điều này làm tăng giá trị của món quà. Cầm những chiếc túi giấy cao cấp, trang nhã khiến khách hàng của bạn luôn cảm thấy tự hào, hình ảnh của doanh nghiệp cũng được quảng bá một cách mạnh mẽ hơn rất nhiều.

2/Sử dụng chất liệu gì để in túi giấy đựng quà tết?

Chất liệu giấy không chỉ quyết định tính chất bền, dai mà còn góp phần tạo ra những chiếc túi giấy đẹp, có tính thẫm mỹ cao. Để làm được điều đó, dĩ nhiên việc chọn lựa giấy in khá quan trong, không tốn quá nhiều thời gian những lại không dễ dàng để chọn được giấy in phù hợp nhất.

in túi giấy kraft
Túi giấy kraft trắng đựng quà tặng

Hiện nay, rất nhiều dòng giấy in được sử dụng trong ngành in, mỗi loại có những tính chất, công năng khác nhau vì thế được ứng dụng trong các lĩnh vực chuyên biệt. Trong đó, giấy mỹ thuật là dòng giấy được yêu thích nhất, không chỉ mẫu đẹp mà màu sắc còn rất phong phú, có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tối giản chi phí những vẫn muốn đảm bảo về chất lượng in túi giấy, thì giấy couche hoặc Bristol cũng rất là thích hợp, giấy có độ bóng láng, cứng cáp. Hay những mẫu túi giấy kraft trắng cho những người thích sự giản dị, cổ điển.

3/Công dụng khác của mẫu in túi giấy đựng quà tết là gì?

Rất nhiều các doanh nghiệp đẩy mạnh dịch vụ quảng bá thương hiệu bằng các phương thức khác tốn kém như quảng cáo trên TV, trên các trang mạng hoặc truyền thanh. Tuy nhiên, để xây dựng bộ nhận diện dĩ nhiên không thể vắng mặt các mẫu túi giấy quảng cáo.

in túi giấy đựng quà
In túi giấy cao cấp đựng quà tết

Không phải bất cứ mẫu túi giấy nào cũng có thể đạt được hiệu quả quảng cáo cao, tất nhiên bạn nên có sự đầu tư triệt để vào chất lượng cũng như hình thức bên ngoài. Trong khâu thiết kế, bạn nên ép kim logo hoặc sử dụng các hiệu ứng thẩm mỹ tối đa nhất, vừa tạo ra những mẫu túi giấy đẹp là mang thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Hiện nay, công ty Vuain chuyên cung cấp các dòng túi giấy đựng lịch, túi giấy thông dụng với mức giá hợp lý cho bạn. Đến với Vuain, bạn có thể trực tiếp yêu cầu tư vấn miễn phí, giao hàng miễn phí với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nguồn tin: indecalnhua.com

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *