hộp giấy đựng bánh trung thu
Posted By indecalnhu
Đầu tư hộp bánh trung thu gắn màng support

Ngày nay, với sự cạnh tranh gay gắt của các nhãn hiệu bánh trung thu, các nhà sản xuất không ngừng cho ra đời những hương vị mới như vừng, phô mai, socola, hạt sen, nhãn nhục, ….. Bên cạnh đó, sự cạnh tranh cũng được biểu hiện trên phương diện mẫu mã hộp bánh trung thu.

Từ trước tới nay, in hộp bánh trung thu được làm khuôn kín. Tuy nhiên ngày nay, mẫu hộp có bề mặt bằng nhựa trong tương tự như hộp bánh kem đang được các nhà sản xuất bánh quan tâm bởi sự mới lạ và độc đáo riêng của nó.

hộp đựng bánh trung thu

Ưu điểm của hộp giấy đựng bánh trung thu:

Đặc điểm của loại hộp này là giúp người mua có thể thấy được sự hấp dẫn cũng như hình dáng bắt mắt của những chiếc bánh được chứa đựng bên trong, giúp kích thích hành động mua hàng của họ. Loại hộp này đặc biệt phù hợp với các dạng bánh có nhiều mẫu mã và màu sắc như bánh trung thu rau câu.

Công đoạn thiết kế in hộp bánh trung thu gắn màng:

Các công đoạn thiết kế hộp cũng khá đơn giản bao gồm khâu in ấn, bồi giấy, bế, cấn để làm thành hình dạng hộp. Bên cạnh đó, cũng sử dụng thêm các công đoạn sau khi in như cán màng trên bề mặt giấy, ép kim hoặc dập nổi chi tiết và tạo màng nhựa trong suốt trên bề mặt của chiếc hộp. Các công đoạn sau khi in sẽ tạo cho sản phẩm thêm phần bóng đẹp và mịn màng, tạo nét sang trọng và làm nổi bật chi tiết in ấn.

hộp giấy đựng bánh trung thu

Với công nghệ in ấn và các thiết bị hỗ trợ ngành in ngày càng phát triển sẽ làm giảm bớt một cách đáng kể thời gian cũng như chi phí in ấn, tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất hộp giấy, túi giấy, … để các nhãn hiệu sở hữu những mẫu hộp bánh trung thu đẹp mắt và ấn tượng.

Nguồn: https://inbaobigiay.vn/san-pham/hop-banh-trung-thu