Posted By indecalnhu
Đặt in hộp giấy đựng nước mắm bồi carton

Nước mắm là một loại thực phẩm yêu cầu cao thì chất lượng, vì thế các thương hiệu mắm nổi hiện nay có thể nói đã chiếm trọn được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Mắm không chỉ ngon, nguyên chất mà phải đảm bảo quy trình chế biến phải sạch dựa trên công nghệ sản xuất đạt chuẩn. Khách hàng cũng rất chú trọng đến mẫu in hộp giấy đựng nước mắm trước khi quyết định chọn mua dòng sản phẩm nào để sử dụng cho gia đình. Vì thế, bạn đừng quên in mẫu hộp giấy để gởi kèm theo sản phẩm nhé, dù có tốn thêm một khoản nhưng bù lại người tiêu dùng cảm thấy tin cậy hơn.

in hộp giấy đựng nước mắm
In hộp giấy đựng nước mắm

1/Mục đích thiết kế mẫu in hộp giấy đựng nước mắm.

Hiện nay, cũng giống như các sản phẩm khác thì các doanh nghiệp luôn nghiên cứu về sản phẩm trước khi đặt in bao bì bởi tính chất của mỗi loại hàng hóa luôn khác nhau, vì thế hình thức của hộp giấy, túi giấy cũng được thiết kế chuyên biệt. Riêng với nước mắm, là dòng thực phẩm yêu cầu được bảo quản tối ưu để giữ nguyên được hương vị thơm ngon thì quy cách in hộp giấy cũng rất được chú trọng, làm sao để mắm đến tay người tiêu dùng vẫn nguyên vẹn là một bài toán khó, cần lời giải đáp thấu đáo.

Khách hàng bao giờ cũng quan tâm đến vẻ ngoài của hàng hóa để quyết định nên chọn loại nào. Vì thế, chắc chắn một mẫu bao bì hộp được thiết kế chỉnh chu, có đầy đủ các thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp thì họ sẽ cảm thấy an tâm hơn về chất lượng bên trong. Ngoài ra, với mẫu hộp giấy bạn có thể tùy thích sáng tạo, đặc biệt logo sẽ được thiết kế ở vị trí dễ nhìn nhất, giúp tăng hiệu quả tiếp cận khi khách hàng đang lựa chọn giữa vô vàn các mẫu mã khác trên kệ hàng.

in hộp đựng nước mắm
In hộp đựng nước mắm giá rẻ

2/Quy cách in hộp giấy thương hiệu đựng nước mắm

  • Chất liệu giấy in: Carton 2 lớp sóng hoặc giấy duplex định lượng 25gsm trở lên
  • Kiểu dáng: Thiết kế mẫu hộp có tay cầm chắc chắn khi sử dụng, có khay đựng bên trong
  • Kỹ thuật: in offset 4 màu
  • Kích thước: In tùy thuộc theo yêu cầu, thiết kế hộp đựng 1 chai, 2 chai
  • Gia công: Cán màng bề mặt để tăng khả năng chống trầy xước
  • Số lượng: Tùy thuộc theo yêu cầu, in hộp giấy số lượng lớn giúp tiết giảm chi phí in ấn.
in hộp đựng nước mắm giá rẻ
In thương hiệu sản phẩm lên hộp giấy

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi cam kết tạo ra những dòng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng nhất, đồng thời giúp bạn thuận lợi hơn từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến đóng gói gia hàng tận nơi chỉ với dịch vụ in bao bì trọn gói giá rẻ. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì, đừng lo hãy để bộ phần thiết kế của chúng tôi giúp bạn thiết kế mẫu hộp giấy đựng nước mắm sáng tạo, hiệu quả.