In folder
Posted By indecalnhu
Đặt in foder cần chú ý những điều gì?

Là một trong những kỹ thuật in ấn hiện đại nhất hiện nay thì kỹ thuật in Offset không chỉ là kỹ thuật in ấn có chi phí in ấn rẻ, không yêu cầu người vận hành có kinh nghiệm lâu năm. Tuy nhiên, để có thể tạo ra những mẫu in folder chất lượng tốt nhất thì khi sử dụng kỹ thuật in Offset cần đáp ứng các yêu cầu sau.

1. Chất lượng hình ảnh.

Hình ảnh của mẫu in giấy Folder phải rõ ràng, sắc nét, tuyệt đối không để xảy ra hiện tượng vỡ hình do phóng to hình ảnh.

2. Font chữ sử dụng

Có thể sử dụng các font chữ với màu sắc khác nhau trên cùng một mẫu in giấy Folder nhưng nếu doanh nghiệp của bạn muốn sử dụng các mẫu in giấy Folder mà các chi tiết có font chữ màu đen thì độ đậm mực phải đồng đều để tránh hiện tượng chữ bị đậm nhạt khác nhau.

In folder
In folder

3. Kích thước mẫu in giấy Folder

Kích thước mẫu in giấy Folder sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chi phí mà doanh nghiệp cần chi trả cho quá trình in ấn.
Tuy nhiên việc lựa chọn kích thước giấy Folder sẽ phụ thuộc vào số lượng hình ảnh cần in cũng như nội dung mà doanh nghiệp của bạn muốn in lên mẫu in giấy Folder. Chính vì vậy, khi thiết kế mẫu in giấy Folder, doanh nghiệp của bạn nên tham khảo sự tư vấn từ đội ngũ thiết kế in ấn chuyên nghiệp. Thông thường các mẫu in giấy Folder được doanh nghiệp ưa chuộng là 22 – 31cm.

in folder giá rẻ
In folder giá rẻ

4. Bleed giấy in

Bleed giấy in là phần in sẽ bị loại bỏ sau quá trình in để tạo thành mẫu in giấy Folder hoàn chỉnh. Do đó, bạn nên căn bleed giấy in một cách hợp lý để có thể giảm thiểu phần bleed giấy in bị loại bỏ ở mức tối thiểu. Công đoạn này sẽ giúp cho người sử dụng giấy Folder có thể tiết kiệm chi phí in ấn giấy Folder ở mức tối đa cũng như đòng thời kiểm soát được lượng mực thải trong quá trình in ấn.

in folder cao cấp
In folder cao cấp

5. Số lượng mẫu in giấy Folder

Tuy không ảnh hưởng lớn tới chất lượng mẫu in giấy Folder nhưng số lương mẫu in giấy Folder sẽ ảnh hưởng rất lớn tới giá thành mẫu in giấy Folder. Thông thường chi phí in số lượng lớn giấy Folder luôn có giá thành rẻ hơn so với việc in giấy Folder số lượng in.
Chính vì vậy, doanh nghiệp nên cân nhắc một cách kỹ lượng trong việc xác định số lượng mẫu in giấy Folder hay các sản phẩm in khác mà doanh nghiệp mình có nhu cầu sử dụng để vừa có giá thành in ấn tốt lại không gây lãng phí cho doanh nghiệp.