in lịch tết 2018 giá rẻ
Posted By indecalnhu
In lịch tết 2021 độc quyền giá rẻ cho doanh nghiệp

Lịch tết đa dạng không chỉ ở kiểu dáng, màu sắc, chủ đề sử dụng mà chất liệu giấy in cũng là một phần trong đó. In lịch Tết 2021 giá rẻ sử dụng nhiều chất liệu giấy đa dạng, tạo nên những sản phẩm in độc đáo, riêng biệt.

in lịch tết 2018 giá rẻ

Những chất liệu giấy in lịch Tết

Không chỉ riêng in lịch tết 2021 chuyên nghiệp các sản phẩm in khác trong nghành in ấn trên chất liệu giấy thì giấy in luôn là một phần quan trọng không thể thiếu. Đây là nguyên liệu cơ bản nhất và cũng có sự đa dạng riêng với nhiều loại giấy khác nhau.

In lịch tết sẽ được sử dụng những loại giấy sau:

  • Giấy couche: là loại giấy với khả năng in ấn tốt, bắt màu, đồng đều trên bề mặt giấy, màu sắc giấy trắng sáng. Khi dùng để in lịch Tết 2021 đẹp giá rẻ thì sẽ có những định lượng từ 100 gms đến 200 gms, vì với định lượng cao thì sẽ khiến tờ lịch quá dày mà giá thành cũng cao hơn.

in lịch tết 2018 giá rẻ hcm

  • Giấy kraft: đây là một loại giấy mới, ứng dụng nhiều trong sản xuất bao bì giấy và để in lịch thì mới chỉ được sửu dụng gần đây. Loại giấy này thường không quá trơn, khả năng in ấn màu sắc không thể hiện tốt, thường sẽ bị chìm xuống so vơi màu thực rất nhiều. Thích hợp để in lịch handmade hoặc muốn tạo sự cổ điển, mới mẻ cho doanh nghiệp.
  • Giấy Bristol: có đặc tính là mịn, khả năng bám mực tốt, định lượng giấy đa dạng, giấy tương đối dày và rất thích hợp với in offset. Lựa chọn chất liệu này để in lịch Tết 2021 giá rẻ cũng giúp cho chất lượng sản phẩm tốt.

In lịch tết 2021 độc quyền:

Với những loại in lịch Tết 2021 giá rẻ được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay thì sẽ không có được sự đa dạng và riêng biệt. Vì thế khi chọn lịch làm quà tặng thì doanh nghiệp sẽ chọn in ấn độc quyền để có được sản phẩm của riêng mình và tăng khả năng quảng bá hình ảnh của mình.

địa chỉ in lịch tết 2018

Những sản phẩm độc quyền sẽ được thiết kế với những đặc trưng riêng biệt về hình ảnh, màu sắc và thông tin được in ấn trên đó. Và chất liệu giấy in lịch tết tại tân phú cũng được lựa chọn một cách đa dạng hơn và tạo nên điểm riêng biệt.

In lịch Tết 2021 giá rẻ độc quyền sẽ được thiết kế theo kiểu lịch để bàn, lịch treo tường tùy vào lựa chọn của doanh nghiệp. Với lịch để bàn thì sẽ tạo sự tiện dụng là có thể để ở trên bàn làm việc, khả năng quảng bá tốt, tuy nhiên khả năng quảng bá cho số đông không cao. Lịch treo tường vừa là cách để trang trí, và có thể tăng khả năng quảng cáo lên nhưng đôi khi không được chú ý tới.